Thứ Hai, ngày 17/12/2018 03:24 AM (GMT+7)

Tiền Giang: Cháy cơ sở sản xuất gia vị và tương ớt TNP

authorThịnh Tiến Thứ Hai, ngày 22/06/2015 20:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 22.6, trên địa bàn xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa đã thiêu rụi cơ sở sản xuất gia vị và tương ớt và làm một người bị bỏng nặng.

   

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 22.6, ngọn lửa và khói đen bất ngờ bốc lên từ phần sau của cơ sở sản xuất gia vị và tương ớt TNP do ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1967, ngụ 82/9, tổ 6, ấp Long Mỹ, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) làm chủ. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả khu vực rồi cháy lan lên phần trước của cơ sở và thiêu rụi nhiều đồ vật. Khi phát hiện ngọn lửa bùng cháy, những người trong cơ sở đã dùng nhiều bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành.

 tien giang: chay co so san xuat gia vi va tuong ot tnp hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 6 xe chữa cháy và 1 xe bơm, nhiều trang thiết bị chuyên dụng để chữa cháy cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tham gia chữa cháy. Do cơ sở này nằm trong hẻm sâu nên việc chữa cháy gặp hết sức khó khăn, mỗi khi ngưng nước thì ngọn lửa lại tiếp tục bùng lên. Bên cạnh cơ sở có một con kênh, nhưng vào thời điểm cháy, dưới kinh lại không có nước.

Đến 19 giờ công tác chữa cháy của các cán bộ chiến sĩ vẫn tiếp tục, cố gắng không để cháy lan qua các căn nhà bên cạnh.

Vụ hỏa hoạn làm một người bị bỏng nặng, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cứu chữa. Rất may mắn ngọn lửa không cháy lan qua các căn nhà cạnh bên. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân và thống kê mức độ thiệt hại.

Xem bình luận
Bà hỏa ra tay.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...