Thứ Ba, ngày 27/06/2017 02:32 AM (GMT+7)

Tiền Giang: Một học sinh lớp 9 mất tích khi tắm sông

authorThịnh Tiến Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 20:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 5.11, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp công an xã Đạo Thạnh, nhóm thợ lặn tìm thi thể em Nguyễn Đình V (SN 2002, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) mất tích khi tắm sông cùng nhóm bạn vào buổi chiều cùng ngày. V là học sinh lớp 9 của một trường THCS đóng trên địa bàn TP Mỹ Tho.

   

 tien giang: mot hoc sinh lop 9 mat tich khi tam song hinh anh 1

Hiện trường vụ việc

Tối 5.11, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang phối hợp công an xã Đạo Thạnh, nhóm thợ lặn để tìm thi thể em Nguyễn Đình V (SN 2002, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) đã mất tích khi tắm sông cùng nhóm bạn vào buổi chiều cùng ngày. V là học sinh lớp 9 của một trường THCS đóng trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 5.11, nhóm học sinh 6 người (gồm 4 học sinh lớp 9 và 2 học sinh lớp 7 học tại một trường THCS tọa lạc trên địa bàn TP Mỹ Tho) cùng rủ nhau đến khu vực bờ kè sông Bảo Định, thuộc địa bàn ấp 3B, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tắm. Khi đến đây, 4 học sinh lớp 9 cùng xuống sông tắm, riêng 2 học sinh lớp 7 không tắm nên ngồi chơi trên bờ. Trong khi tắm và đùa giỡn, em Nguyễn Đình V có bấu vào vai của một người bạn. Do nghĩ V đang đùa giỡn nên bạn này gạt tay V ra. Không lâu sau đó cả nhóm cùng nhau lên bờ nhưng không nhìn thấy V nên cả nhóm cùng quay trở xuống sông kiếm tìm V nhưng vẫn không thấy nên cầu cứu giúp đỡ và trình báo cơ quan chức năng.

Sau 5 giờ phối hợp tìm kiếm của cơ quan chức năng đến gần 20 giờ, thi thể em V vẫn chưa tìm được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước lúc vào rừng cũng như ra về, lực lượng kiểm lâm đều bắn súng...
Sáng nay Công an TP.Yên Bái cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án...
Ngày 25.6, trên mạng xã hội Facebook mang tên Hà Quốc Huy và...