Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 04:33 AM (GMT+7)

Tiền Giang: Trưởng phòng... "chôm" trứng vịt khủng tại hội chợ

authorThạch Thảo Thứ Tư, ngày 01/03/2017 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đơn phản ánh, khi đi tập thể dục ngang hội chợ, thấy trưng bày trứng vịt "khủng", ông trưởng phòng một đơn vị cấp huyện ở Tiền Giang liền lấy 16 quả cho vào cốp xe...

   

Ngày 1.3, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nhận đơn của một tập thể phản ánh về trường hợp ông trưởng phòng một đơn vị của huyện có thái độ thiếu chuẩn mực đối với người khác; đồng thời có hành vi “chôm” 16 trứng hột vị tại Hội chợ triển lãm các thành tựu kinh tế - xã hội của huyện nhân dịp mừng Xuân 2017 vừa qua.

 tien giang: truong phong... "chom" trung vit khung tai hoi cho hinh anh 1

Ảnh minh họa.

"Chúng tôi vừa nhận đơn. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ mời người cán bộ này đến làm rõ và yêu cầu rút kinh nghiệm vì những hành vi không chuẩn mực này", ông Ngô Hữu Nguyền - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chợ Gạo - cho biết.

Theo đơn phản ánh, ngày 24.1, tại hội chợ Xuân Đinh Dậu, trưng bày các thành tựu kinh tế - xã hội huyện Chợ Gạo năm 2017, có một gian hàng mất một trái bưởi da xanh “khủng”.

Sau đó, ông Nguyễn Văn Hoàng - nhân viên bảo vệ hội chợ - theo dõi và phát hiện ông H - huyện ủy viên, trưởng một phòng chức năng của huyện Chợ Gạo kiêm thành viên Ban tổ chức Hội Xuân - sau khi đi tập thể dục vào lúc sáng sớm 25.1 đã lẻn vào lấy 16/30 trứng hột vịt “khủng” đang trưng bày tại gian hàng của xã Trung Hòa, bỏ vào cốp xe gắn máy. Khi bảo vệ phát hiện truy hô thì ông H lên xe chạy về nhà.

Theo một thành viên Ban tổ chức, số trứng này chỉ trưng bày vì lạ mắt do kích thước lớn, giá trị không lớn, chưa quá 100 nghìn đồng. Vụ việc xảy ra, một thành viên Ban tổ chức hội chợ Xuân Đinh Dậu đã báo cáo với lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo. Sau đó, thấy không ai xử lý vụ việc nên nhiều người ký đơn tập thể yêu cầu phải xử lý ông H.

Trao đổi với phóng viên, ông H cho biết: "Hôm đó tôi trực hội chợ, thấy mấy cái trứng bự bự tôi có cầm mấy trứng đem về. Đúng là tôi có cầm và cũng không suy nghĩ gì. Tôi mong mọi người thông cảm".

Xem bình luận
Ăn cắp là có tội .Phải xử lý thích đáng dù Lớn hay NHỎ
Bình luận có 0 phản hồi
kẻ giật 2 ổ bánh mì ở thành phố Hồ Chí Minh bị truy tố trước pháp luật, còn cán bộ này lấy cắp 16...
Bình luận có 0 phản hồi
Chơ ̣ gạo còn nhiều chuyện khó hiểu.khoa lấp.Hay lắm
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ là "cầm và mang về" thôi ư? Vì ông ta là Huyện ủy viên. Nếu là dân như tui, thì đó là hành vi ĂN...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhỏ à? Hai thiếu niên ăn cắp bánh mì trị giá 45 ngàn thì sao?
Bình luận có 0 phản hồi
Tây nó bảo "nhỏ ăn cắp cái trứng, lớn sẽ ăn cắp con bò". Nay chôm 16 cái trứng mai kia lên lão làng nó...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tối qua (19.10), em tôi còn ôm chăn lên phòng để ngủ. Sáng nay,...
Sáng nay (20.10), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ...
Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Th (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp,...