Thứ Năm, ngày 19/07/2018 02:01 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 17:22 PM (GMT+7)

Tiền Tết khủng, nhân viên phải lấy bao tải đựng

Một công ty bất động sản ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, chia thưởng và lãi kinh doanh cho nhân viên bằng tiền mặt và nhiều đến mức các nhân viên phải dùng bao tải mới khuân được về nhà.

   

 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 1 Bữa tiệc chia thưởng diễn ra hôm 21.1 ở huyện Chá Thành, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Tổng số tiền thưởng lên đến 11 triệu nhân dân tệ (1,8 triệu USD) có nhân viên được thưởng đến gần 2 triệu tệ (330.000 USD).
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 2 Những cọc tiền mới cứng được xếp thành bức tường dài trên sân khấu.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 3 Người thủ quỹ đếm tiền cẩn thận trước khi trao đến tay các nhân viên lễ tân.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 4 Thay vì những tấm biển hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng, công ty này lựa chọn phát từng xấp tiền mặt trong bữa tiệc cuối năm.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 5 Một nhân viên khệ nệ bê chồng tiền thưởng với nhiều cọc tiền 100 nhân dân tệ.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 6 Nhân viên của công ty đều hoan hỉ và vui mừng khi nhận được thành quả của một năm lao động.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 7 Nhiều người dùng đến bao tải mới chứa hết số tiền được thưởng.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 8 Vác chiếc bao tải chứa đầy tiền thưởng.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 9 Trong bữa tiệc cuối năm, công ty này còn quay xổ số là 30 chiếc điện thoại iPhone 5S, 3 chiếc máy tính bảng iPad mini và các TV LCD 42 inches, máy tính, điều hòa, tủ lạnh v.v.... Trong ảnh là một nhân viên trúng thưởng chiếc iPhone 5S.
 tien tet khung, nhan vien phai lay bao tai dung hinh anh 10 Một nhân viên quốc tịch nước ngoài tham gia tiết mục văn nghệ trong chương trình. Trước đó, một ngôi làng ở tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc, cũng xếp các cọc tiền mặt trị giá 2,1 triệu USD thành một bức tường cao, sau khi nhận được khoản tiền thưởng cuối năm từ hợp tác xã nông thôn.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...