Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 15:07 PM (GMT+7)

Tiếp tục đẩy mạnh học và làm theo Bác

author Thứ Bảy, ngày 13/08/2011 04:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 12.8, Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và Kế hoạch 03 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (khu vực phía Nam) đã được tổ chức.

   

Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư nhấn mạnh mục đích của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện Cuộc vận động trong thời gian qua, tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh nêu rõ: Kết hợp việc tổ chức học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các cuộc vận động và các phong trào đang triển khai trong Đảng và trong xã hội. Ban thường vụ cấp ủy và lãnh đạo chủ chốt của các địa phương, đơn vị cần gắn chặt việc học tập với việc làm theo đạo đức của Bác; phát huy tinh thần tự giác trong học tập và làm theo đạo đức của Bác; quan tâm kiểm tra, đôn đốc và làm tốt công tác tuyên truyền...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...