Thứ Hai, ngày 19/03/2018 20:08 PM (GMT+7)

Tiêu hủy quả cầu lạ rơi xuống nhà dân tại Quảng Nam

authorTrương Hồng Thứ Tư, ngày 03/02/2016 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (3.2), lực lượng chức năng của UBND huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành tiêu hủy quả cầu lạ cùng quần áo rơi xuống nhà dân ở xã Zà Hung (Đông Giang).

   

Theo đó, các ngành chức năng của huyện Đông Giang gồm: Chính quyền xã Zà Hung, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện đã tiến hành làm thủ tục tiêu hủy quả cầu.

 tieu huy qua cau la roi xuong nha dan tai quang nam hinh anh 1

Cơ quan chức năng tiêu hủy quả cầu lạ cùng áo quần.

Thượng tá A Lăng Mứ - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Đông Giang - xác nhận, sau khi có văn bản của cơ quan chức năng tỉnh đồng ý tiêu hủy quả cầu, sáng nay lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy quả cầu. Đến 8h sáng cùng ngày, quả cầu cùng các vật dụng kèm theo đã được tiêu hủy xong.

Trước đó, Dân Việt thông tin: Khoảng 15h ngày 10.1, tại địa bàn thôn A Xanh, xã Zà Hung, người dân phát hiện một quả cầu, hình bầu dục, màu trắng, bay lơ lửng trên cao từ hướng huyện Nam Giang đến (từ hướng Nam lên hướng Bắc). Đến khoảng 17h cùng ngày, quả cầu lạ này rơi xuống nhà ông Lê Đức Dũng (trú thôn A Xanh 2, xã Zà Hung).

Theo quan sát, quả cầu lạ được làm bằng chất liệu nylon; miệng quả cầu có đường kính 2m; chiều ngang nơi lớn nhất có đường kính 10m; chiều dọc nơi lớn nhất có đường kính 15m. Bề mặt có in nhiều ảnh của một người đàn ông, bên dưới ảnh có dòng chữ Lào và chữ Trung Quốc. Ngoài ra, đáng chú ý ở quả cầu là cứ khoảng 0,5m buộc một chiếc khăn, 1 chiếc váy, 1 áo có hoa văn. Số lượng khăn, váy, áo khoảng 50 chiếc với nhiều màu khác nhau…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để...
Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Trong đêm đã xảy ra ít nhất hai vụ đánh nhau giữa các nhân viên...