Thứ Năm, ngày 17/01/2019 01:57 AM (GMT+7)

Tìm được thêm 2 thi thể trong vụ lật thuyền thương tâm ở Lâm Đồng

authorVăn Thiện Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 20:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hai ngày nỗ lực, chiều 15.7 lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm được thêm thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm thuyền trên sông Krông Nô.

   

                       tim duoc them 2 thi the trong vu lat thuyen thuong tam o lam dong hinh anh 1

Lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại 

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là  K.K.Đ (33 tuổi) và B.N.K (24 tuổi, cùng ngụ xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng). Trước đó tối 13.7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị C.P.K (30 tuổi). Như vậy đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 2 nạn nhân chưa được tìm thấy, đó là H.N (35 tuổi) và cháu C.P.Y.C (9 tuổi).

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 13.7, một nhóm 9 người ở xã Đưng K’Nớ dùng thuyền tự chế chạy lên phía thượng nguồn sông Krông Nô (thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk) để hái măng rừng. Sau đó 7 người lên thuyền trở về nhà thì bất ngờ thuyền bị lật. Trong đó 2 người may mắn bơi được vào bờ, còn 5 mất tích do nước cuốn. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CHCN tỉnh Lâm Đồng đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường nhưng do địa hình hiểm trở, nước sông giữa mùa mưa lên cao nên việc cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Hiện đã bước sang ngày thứ ba, lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều giờ làm việc tại cơ quan công an, tài xế T đã thừa nhận...
Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có văn bản điều chỉnh về tiêu chuẩn cán bộ...
Sáng 16.1, lãnh đạo xã nơi tài xế Đỗ Văn T (28 tuổi) - người chặt...