Thứ Hai, ngày 21/05/2018 12:38 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 12:05 PM (GMT+7)

Tìm được thi thể 4 người trong vụ lật trẹt ở An Giang

Sau hai ngày lặn mò dưới dòng nước chảy xiết, các lực lượng chức năng mới tìm được tất cả thi thể các nạn nhân trong vụ chiếc trẹt bị lật giữa đêm tối ở An Giang.

   

 tim duoc thi the 4 nguoi trong vu lat tret o an giang hinh anh 1

Hiện trường vụ lật trẹt làm 4 người mất tích ở xã Cô Tô.

Sáng nay, 2-11, ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết các lực lượng chức năng cùng với thợ lặn đã hoàn tất công tác tìm kiếm các nạn nhân trong vụ lật trẹt làm 4 người chết và mất tích vào đêm 31-10 vừa qua.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, các lực lượng làm nhiệm vụ đã tìm thấy và vớt được thi thể của Nguyễn Công Luận (11 tuổi) khi đang trôi dạt cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 4 km trên địa bàn xã Nam Thới Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Nạn nhân còn lại là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi) cũng đã được tìm thấy ở khu vực kênh 7, thuộc huyện Tri Tôn.

Vào đêm 31-10 vừa qua, gia đình ông Nguyễn Văn Sĩ ở bên kia bờ kênh 13 thuộc ấp Tô Phước, xã Cô Tô chuẩn bị lễ hỏi cho con gái nên có nhiều thân nhân đến để làm nghi thức nhóm họ. Khi tan tiệc, ông Sĩ sử dụng chiếc trẹt của mình để đưa khách sang kênh về nhà.

Tuy nhiên, trong chuyến cuối cùng, do chân vịt vướng phải rác nên máy bị tắt ở giữa dòng kênh. Thật không may, trong lúc ông Sĩ đang loay hoay gỡ rác thì hầu hết những người đang có mặt trên chiếc trẹt lại đứng về 1 phía. “Đây chính là nguyên nhân khiến cho chiếc trẹt bị lập úp nhanh chóng. Khi lực lượng công an xã đến nơi vẫn còn nghe nhiều tiếng kêu cứu từ dưới dòng kênh nhưng vì đêm tối nên chỉ kịp đưa được 10 người lên bờ”- ông Châu Sóc Thi, Phó Trưởng Công an xã Cô Tô thông tin thêm.

Theo T.Nốt (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...