Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:11 AM (GMT+7)

Tìm thấy 2 học sinh ở Quảng Nam “mất tích” nhiều ngày

authorTrương Hồng Thứ Năm, ngày 10/12/2015 16:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.12, người thân của 2 em học sinh lớp 9 “mất tích” nhiều ngày cho biết vừa tìm thấy và đưa các em về nhà từ TP.Đà Nẵng, sau gần một tuần tìm kiếm.

   

Theo đó, ông Huỳnh Hùng (trú tại thôn 1, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) thông tin với PV đã tìm được con trai Huỳnh Công Nhi và người bạn đi cùng là Lê Nhật Bản tại quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng). Lúc đó, hai học sinh này đang lang thang tìm việc làm ở khu vực các quán ăn, trên vai vẫn đeo túi xách đi học và đi trên một chiếc xe đạp.

“Mới tìm được con nên chúng tôi dẫn về rồi chuyện gì sẽ tính sau. Chúng tôi phát hiện hai đứa đang lang thang ở khu vực Đà Nẵng nên chắc không có dấu hiệu gì là bắt cóc, chắc chỉ do ham chơi nên trốn nhà, trốn học để đi ra Đà Nẵng chơi bời. Hết tiền ăn uống nên xin làm thêm chứ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể thì chúng tôi sẽ hỏi bọn nhỏ rồi thông tin sau” - ông Hùng nói.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin: Sáng 9.12, ông Huỳnh Hùng đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm tung tích của con trai là Huỳnh Công Nhi và bạn học là Lê Nhật Bản (cùng sinh năm 2001, học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Tri Phương, ngụ tại xã Bình Quế) đi học thêm từ chiều 4.12, nhưng không thấy trở về nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...