Thứ Hai, ngày 26/06/2017 12:48 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/06/2017 08:45 AM (GMT+7)

Tìm thấy 3 đứa trẻ "mất tích" nhờ Facebook

Tối 13.6, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin kèm hình ảnh của 3 đứa trẻ (2 trai, 1 gái) ở thôn 3, xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, bị mất tích.

   

Theo hình ảnh và thông tin được chia sẻ, 3 bé trong hình tầm 7-8 tuổi gồm 2 bé trai tên Văn Đ., Văn P. và 1 bé gái (chưa rõ tên) ở xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, bị mất tích trong ngày 13.6.

 tim thay 3 dua tre "mat tich" nho facebook hinh anh 1

Cộng đồng mạng đã tích cực chia sẻ hình ảnh, thông tin các cháu bé bị mất tích.

Ông Lê Xuân Hướng, Phó Chủ tịch UBND xã Hải Dương, cho biết chiều cùng ngày có thông tin xôn xao việc 3 đứa trẻ mất tích, nghi bị bắt cóc.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, có rất nhiều người cùng chia sẻ và bình luận, bày tỏ sự lo lắng hoang mang, đồng thời mong gia đình các cháu sớm tìm được con.

Anh Võ Quang Trọng - người nhà của các cháu - cho biết, buổi sáng 13.6, khi anh và mọi người đang mải mê làm việc thì 3 bé rủ nhau đi chơi gần đó. Đến chiều vẫn không thấy 3 bé trở về nhà nên mọi người hốt hoảng đi tìm khắp nơi không thấy. Anh đã lên mạng đăng thông tin kèm hình ảnh để mong mọi người giúp đỡ trong việc tìm kiếm 3 bé.

Sau khi anh đăng tải thông tin trên mạng, vào lúc 22h cùng ngày, anh nhận được tin có người tìm thấy 3 bé đi lạc lên khu vực phường Phú Cát, TP.Huế. Khi tìm được các bé, người dân đã báo cho Công an phường Phú Cát đưa về trụ sở công an phường.

 tim thay 3 dua tre "mat tich" nho facebook hinh anh 2

Cư dân mạng vui mừng chia sẻ tin vui đã tìm được 3 cháu bé.

Hơn 23h khuya ngày 13.6, người nhà đã lên TP.Huế làm thủ tục đón các bé về nhà. Người nhà 3 đứa trẻ rất cảm động và mừng rỡ chia sẻ, nhờ mạng xã hội Facebook mà họ đã sớm tìm lại được con.

Theo P.V (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi rất ủng hộ chủ trương quân đội không làm kinh tế nữa qua phát...
Thấy cô gái vừa giải cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước...
Chiều 25.6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã...