Thứ Tư, ngày 25/04/2018 16:10 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể 3 học sinh bị sóng biển cuốn trôi

authorLê Tập Chủ Nhật, ngày 17/05/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hơn nửa ngày tìm kiếm, thi thể 3 em học sinh bị sóng biển cuốn trôi vào chiều 16.5, tại bãi biển Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã được tìm thấy.

   

Ngày 17.5, bà Cao Thị Dung – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, sau hơn nửa ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng gia đình đã tìm thấy thi thể 3 em học sinh ở bãi biển Quỳnh Long, Quỳnh Lưu.

Bà Dung cho biết thêm, sau khi thi thể 3 em được tìm thấy, nhà trường và các đoàn thể cùng gia đình lo tang lễ cho các em.

 tim thay thi the 3 hoc sinh bi song bien cuon troi hinh anh 1

 Người thân ngất xỉu chờ đợi tìm kiếm thi thể thể các em.

Như đã thông tin, vào 15h30 chiều 16.5, nhóm học sinh gồm hai anh em sinh đôi Vũ Văn Huynh và Vũ Văn Đệ (trú tại xã Quỳnh Thuận) cùng Bùi Văn Thành, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Quỳnh Thuận, cùng rủ nhau ra biển xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) để tắm.

Tắm được một lúc thì bất ngờ một con sóng lớn ập vào cuốn 3 em ra xa. Mặc dù, người dân đánh cá phát hiện, cố bơi ra cứu nhưng không kịp. Nhận được tin báo, dân quân tự vệ, công an hai xã Quỳnh Long, Quỳnh Thuận phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm.

Được biết, hai anh em sinh đôi Đệ và Huynh là con của vợ chồng anh Vũ Văn Đường. Gia đình có 4 người con, kinh tế khó khăn, anh Đường làm nghề biển, vợ làm nghề đồng nát.

Ông Võ Minh Kỳ - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Quỳnh Lưu cho biết, Phòng đang cùng với trường hoàn tất hồ sơ về bảo hiểm cho các em, đồng thời tổ chức thăm hỏi động viên gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...