Thứ Hai, ngày 19/02/2018 19:43 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau tai nạn lật thuyền

authorHuỳnh Xây – Thanh Duy Thứ Năm, ngày 03/03/2016 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 20 giờ tìm kiếm, thi thể bé gái 4 tuổi xấu số bị mất tích sau vụ va chạm mạnh giữa chiếc ghe và chiếc vỏ lãi trong đêm qua (2.3) đã được tìm thấy.

   

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 15 giờ chiều nay (3.3), thi thể của bé Huỳnh Phúc Vàng (4 tuổi) đã được tìm thấy cách vị ví xảy ra tai nạn khoảng 500m về hướng kênh xáng Nàng Mau (huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang).

 tim thay thi the be gai 4 tuoi sau tai nan lat thuyen hinh anh 1

Nơi xảy ra vụ va chạm giữa chiếc ghe và chiếc vỏ lãi khiến bé gái 4 tuổi mất tích.

Bé Vàng là cháu của ông Huỳnh Văn Dư (ngụ ở ấp 2, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) – người điều khiển chiếc vỏ lãi chở 5 người, trong đó có bé Vàng xảy ra va chạm với chiếc ghe mua lúa chạy ngược chiều ngay dưới cầu Xáng (ấp Cầu Xáng, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Lúc xảy ra vụ va chạm (19 giờ ngày 2.3), khi chiếc vỏ lãi bị lật úp, bé Vàng đang ngủ say nên 4 người đi cùng không kịp chụp lấy tay để kéo đưa lên bờ. Theo nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, do nước sâu và chảy rất mạnh nên khiến cho việc tìm kiếm bé Vàng trở nên vô cùng khó khăn.

 tim thay thi the be gai 4 tuoi sau tai nan lat thuyen hinh anh 2

Theo ngành chức năng huyện Phụng Hiệp, chiếc ghe mua lúa va chạm với chiếc vỏ lãi mang biển số AG – 17734, do anh anh Bùi Quang Thảo (sinh năm 1982, ở xã Nhơn mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển. Tuy chạy ban đêm nhưng cả chiếc ghe và chiếc vỏ lãi đều không có đèn tín hiệu.

Sau vụ tai nạn, ngành chức năng huyện Phụng Hiệp đã huy động nhiều lực lượng phối hợp với người dân nỗ lực tìm kiếm thi thể bé gái và điều tra nguyên nhân vụ việc. Ngoài bé gái bị mất tích, những người còn lại trên chiếc vỏ lãi cũng bị thương nhẹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...