Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:57 AM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nam sinh bỏ sách vở trên cầu

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vào khoảng 9h30 ngày 13.4, thi thể của nam sinh L.V.V ở xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) nhảy cầu Hộ Độ đã được tìm thấy sau 20 giờ tìm kiếm.

   

Sự việc xảy ra khoảng vào chiều 12.4, trên cầu Hộ Độ xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) nhiều người đi ngang qua cầu Hộ Độ thì phát hiện chiếc xe đạp, chiếc cặp và đôi dép, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên dừng lại kiểm tra.

Thi thể em V được tìm thấy sau khoảng 20 giờ tìm kiếm

Tìm mãi vẫn không thấy chủ nhân của những đồ đạc nói trên nên người dân đã báo lên chính quyền địa phương vì họ cho rằng khả năng có một học sinh đã tự tử.

Kiểm tra bên trong cặp sách thấy ghi rõ họ tên L.V.V (SN 1998) học sinh trường THCS Mỹ Châu, hiện trú tại xã Thạch Châu, Lộc Hà.

Sau nhiều giờ nỗ lực trục vớt, đến 9h30 ngày 13.4, thi thể em V. đã được lực lượng trục vớt tìm thấy cách cầu Hộ Độ khoảng 1km.

Một số bạn học cùng lớp với em V. cho biết, ngày 10.4, V bị giáo viên ghi tên vào sổ đầu bài đi học do dùng điện thoại di động trong lớp, sau đó em này đã tự ý tẩy xóa. Khi phát hiện, thầy chủ nhiệm đã trách phạt và yêu cầu V. phải trực tiếp gặp giáo viên bộ môn hôm trước xin lỗi và nhờ cô sửa lại nội dung trong sổ.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...