Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:34 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/06/2016 20:36 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nữ giáo viên tử vong trên Vịnh Nha Trang

Chiều ngày 22/6, Ban quản lý Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cô giáo mất tích trên biển Nha Trang.

   

Trước đó, vào 6h cùng ngày, chị Nguyễn Thị Minh Phúc (49 tuổi, trú TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cùng 2 người thân xuống tắm biển Nha Trang. Không may chị Phúc sụp hố sâu, chới với và chìm nghỉm. Ngay sau đó, Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang đã điều nhiều máy móc, phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Sau khi khoanh vùng, lực lượng cứu hộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang đẵ lặn xuống biển tìm kiếm và vớt được thi thể bà Phúc, cách hiện trường khoảng 150m. Đến 12h45, thi thể nạn nhân được đưa vào bờ bằng mô tô nước chuyên dụng.

 tim thay thi the nu giao vien tu vong tren vinh nha trang hinh anh 1

Khu vực cô giáo Phúc mất tích khi tắm biển Nha Trang, Khánh Hòa

Được biết, chị Phúc là giáo viên một trường cấp 2 ở Thái Nguyên. Sau khi nghỉ hè, chị Phúc cùng chị gái vào TP Nha Trang thăm người thân thì bị nạn.

Trước đó, chiều 20/6, một nhóm học sinh trường THCS Quang Trung (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) rủ nhau đến khu vực Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm) để tắm biển. Khi đến nơi thấy giông, gió nên một số em ra về, còn một nhóm 5 em lớp 6 và lớp 7 kéo nhau xuống biển tắm và bị dòng nước kéo ra xa.

3 em được một vị khách du lịch chạy xuống kéo vào bờ, 2 em mất tích gồm Bùi Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy Nga (cùng sinh năm 2002, học lớp 7). Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Thủy, còn em Nga đang mất tích.

Theo Viết Hảo (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một vụ tự tử hi hữu đã xảy ra khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt"...
Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ khi cho trẻ ăn liên tục...