Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:18 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nữ sinh bị đồn giết giấu xác

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 14:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Công an TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, vào cuối giờ chiều 7.5, một số người dân ở thôn Hiệp Thanh đã tìm thấy thi thể em Lê Thị Thanh Nga (sinh năm 1996, trú tại thôn Hiệp Thanh, xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh) bị mất tích gần 1 tháng qua.

   

Thông tin cho biết, thi thể nạn nhân được phát hiện dưới một cống nước, cách nơi đã phát hiện một số vật dụng mà em Nga mang theo khi đi bắt ốc gần 70m về hướng Tây.

Ngay sau khi phát hiện thi thể em Nga, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP. Cam Ranh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong.

Trước đó, tối 12.4, em Nga mang theo đèn pin (đeo trán) và rổ đến khu vực đìa tôm ở thôn Hiệp Thanh để bắt ốc.

Đến sáng hôm sau, gia đình phát hiện em chưa về nhà nên đã cùng hàng chục người dân trong thôn bủa đi tìm kiếm nhưng chỉ tìm được một rổ ốc, một đèn pin cùng một chiếc mũ mà em Nga mang theo khi đi bắt ốc bỏ lại bên bờ mương cạn nước, thuộc khu vực đìa tôm ở thôn Hiệp Thanh.

Việc em Nga mất tích đã gây ra nhiều lời đồn đại rằng, có thể em đã bị một kẻ thủ ác nào đó hiếp dâm, giết rồi đem giấu xác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...