Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:42 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 12:16 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

Thi thể một nữ sinh 16 tuổi vừa được lực lượng chức năng và người thân tìm thấy trên sông Cầu (thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang) sau khi có thông tin nữ sinh này nhảy sông tự tử tại cầu Thị Cầu (khu vực giáp ranh hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang).

   
Thôn tin ban đầu, nạn nhân là chị Thân Thị C (16 tuổi), ở xã Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang. Thi thể của chị C được người thân trong gia đình và lực lượng chức năng tìm thấy vào chiều ngày 10.5, tại đoạn sông Cầu thuộc địa phận thôn Đạo Ngạn 2, xã Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang.
 tim thay thi the nu sinh nhay song tu tu hinh anh 1
Cầu Thị Cầu nơi người dân nhìn thấy nữ sinh xấu số gieo mình xuống sông tự vẫn.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều ngày 8.5, người dân địa phương tá hoả khi phát hiện một cô gái trẻ mặc đồng phục học sinh trèo qua lan can cầu Thị Cầu (địa bàn giáp ranh hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang nhảy suống lòng sông cầu).

Những người dân sống gần hiện trường cho hay, khi nhảy xuống sông thiếu nữ khoảng 16 tuổi mặc đồng phục học sinh đi xe đạp điện hướng Bắc Giang - Bắc Ninh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương thuộc hai địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang đã cùng phối hợp đến hiện trường khu vực để tìm người mất tích dưới dòng sông.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đã bàn giao thi thể nữ sinh cho gia đình mai táng và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...