Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:55 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 18:28 PM (GMT+7)

Tin 2 bác sĩ Việt tử nạn trong vụ đánh bom ở Yemen không chính xác

Tin từ Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, không có người Việt nào thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Yemen như thông tin báo chí đưa trước đó.

   
Theo Cục Lãnh sự, ngày 7.12, Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út cho biết các cơ quan chức năng của Yemen đã chính thức xác nhận không có nạn nhân người Việt Nam nào trong vụ đánh bom nói trên.


Giám đốc bệnh viện Quốc phòng nơi xảy ra vụ đánh bom khủng bố cũng chính thức thông báo cho cơ quan chức năng Yemen không có bác sỹ hoặc nhân viên Việt Nam nào làm việc tại bệnh viện.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ả rập Xê út đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng Yemen theo dõi vụ việc.

Trước đó, ngày 6.12, trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về vụ đánh bom khủng bố làm nhiều người chết và bị thương tại Yemen, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị nêu rõ: “Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ tấn công khủng bố nhằm vào trụ sở Bộ Quốc phòng Yemen ngày 5.12 khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương. Chúng tôi xin gửi tới gia đình các nạn nhân lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc và cho rằng những kẻ gây ra vụ tấn công trên phải bị trừng trị thích đáng”.

Theo Đăng Thúy (Đăng Thúy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...