Thứ Hai, ngày 22/10/2018 02:04 AM (GMT+7)

Tin bạn trai qua mạng, mất xe LX và laptop

author Thứ Hai, ngày 21/06/2010 08:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đi chung xe với bạn trai quen qua internet, chị T. được bạn trai nhờ vào mua đồ văn phòng phẩm. Khi chị T quay ra, cả bạn trai và xe LX đã biến mất, trong cốp xe còn có giấy tờ xe, tiền và laptop.

   

Ngày 20-6, CAP Trúc Bạch, quận Ba Đình đang điều tra truy bắt đối tượng chiếm đoạt chiếc xe máy Piaggio LX 125 của chị Quách Hồng T., 27 tuổi, trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa.

Trước đó, CAP Trúc Bạch, quận Ba Đình nhận được trình báo của chị Quách Hồng T. về việc: Tối 13-6, chị đi xe máy Piaggio LX 125 đến phố Thụy Khuê đón một người bạn quen qua Internet tên là Tú, 29 tuổi, trú tại phường Định Công, quận Thanh Xuân. Đi qua ngã tư phố Nguyễn Trường Tộ - Châu Long, Tú dừng xe nhờ chị T. vào một cửa hàng văn phòng phẩm trên phố Châu Long mua hộ đồ.

10 phút sau quay ra, chị T. phát hiện chiếc xe Piaggio LX và người bạn trai bỗng dưng biến mất, điện thoại của Tú không liên lạc được. Theo chị T., trong cốp xe máy ngoài giấy tờ xe, tiền mặt còn có máy tính xách tay.

Ngày 20-6, chỉ huy CAP Trúc Bạch cho biết, đã thu được chiếc xe máy của chị T. tại một hiệu cầm đồ trên địa bàn Hà Nội. Đối tượng Tú hiện đang bỏ trốn.

Theo Quang Tấn
ANTĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...