Thứ Hai, ngày 26/08/2019 03:14 AM (GMT+7)

Tin mới nhất vụ 2 nhóm khách đánh nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất

authorThế Anh Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn của PV Dân Việt, Cảng hàng không Quốc tế (CHK) Tân Sơn Nhất vừa phát hiện 2 nhóm hành khách ẩu đả tại khu vực nhà ga nội địa và lập biên bản bàn giao tới Công an quận Tân Bình, TP.HCM xử lý.

   

Cụ thể, sau khi phát hiện một nhóm người có hành vi gây rối tại nhà ga nội địa, lực lượng an ninh của CHK quốc tế Tân Sơn Nhất đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý.

 tin moi nhat vu 2 nhom khach danh nhau tai san bay tan son nhat hinh anh 1

Sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua xác minh đây vụ gây rối là do 2 nhóm khách khoảng chục người mẫu thuẫn nhau nên dẫn tới những hành vi ẩu đả, xô xát đánh nhau ngay tại khu vực ga đến quốc nội và bị an ninh sân bay phát hiện tại khu bay.

Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Sau khi lập biên bản, cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay. Qua xác minh, một trong 2 nhóm đã được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma tuý.                                   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình cháu bé tử vong ở trường Gateway đã mời Luật sư Vũ Gia...
Sáng 23/8, Công an quận Đống Đa (TP.Hà Nội) đã công bố Quyết định...
Hôm qua (24/8), thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an quận Cầu...