Thứ Tư, ngày 24/04/2019 03:48 AM (GMT+7)

Tình tiết mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh

authorHà My Thứ Năm, ngày 11/04/2019 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban giám hiệu Trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) đã lên tiếng về thông tin một thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh.

   

Chiều 11.4, tại trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, Hà Nội), những tình tiết mới về vụ việc một thầy giáo bị tốt dâm ô 7 nam sinh đã được ban giám hiệu thông tin tới báo chí. 

Cụ thể, bà Ngô Thị Thu Anh, đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Trần Phú cho biết đã tạm đình chỉ 3 ngày (bắt đầu từ 11.4) đối với thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ 7 học sinh nam. Ban giám hiệu thông tin vào 10h ngày 10.4, nhà trường nhận được thông tin từ phía phụ huynh cho rằng thầy giáo dạy toán có hành vi "trêu đùa" quá mức với học sinh nam.

Nhà trường đã báo cáo lại với phòng GDĐT Quận Hoàng Mai, tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo các ngành chức năng và Công an quận Hoàng Mai chủ động xác minh, làm rõ vụ việc. Bà Thu Anh cho biết quan điểm của nhà trường là không bao che cho sai phạm của giáo viên.

 tinh tiet moi nhat vu thay giao bi to dam o 7 nam sinh hinh anh 1

Trường THCS Trần Phú - Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày 10.4, Bộ GDĐT đã có công văn yêu cầu Sở GDĐT thành phố Hà Nội khẩn trương chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có). Trước mắt, không bố trí đứng lớp nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo và kiên quyết đưa ra khỏi ngành Giáo dục nếu giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo theo quy định của pháp luật. 

Trước đó, thông tin về một thầy giáo dạy Toán tên H, tại Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) lạm dụng tình dục hàng loạt học sinh nam khiến dư luận xã hội bàng hoàng, bức xúc.

Cụ thể, một vị phụ huynh chia sẻ khi kiểm tra tin nhắn điện thoại của con trai với bạn thì nhận được thông tin thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục", hành vi này thường xuyên diễn ra và đôi khi kéo dài cả chục phút. Nhiều học sinh đã phải bỏ học ở lớp học của thầy vì quá sợ hãi. 

Cũng theo vị phụ huynh này, trong buổi làm việc giữa phụ huynh, đại diện nhà trường và thầy giáo, thầy H đã thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình. Thầy giáo này cho rằng "vì coi các em như con nên đã làm chuyện đó".

Được biết, hiện tại cơ quan công an, nhà trường vẫn đang làm việc để xác minh thông tin này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 đến mang thai tại huyện Bảo...
Trong vụ án của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm"), Ban Thường vụ Thành...
Phi công nhảy dù an toàn trước khi máy bay lao vào tường rào của...