Thứ Năm, ngày 18/10/2018 08:25 AM (GMT+7)

Tổ chức đám cưới ở nghĩa trang

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đám cưới diễn ra vào sáng qua, 17.8, tại nghĩ trang của thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Theo như lời chú rể, cả hai đã chọn nghĩa trang để tổ chức hôn lễ vì phong cảnh ở đây quá đẹp.

   

Lễ cưới bắt đầu từ 8h30 sáng qua, trên quả đồi nhỏ trong nghĩa trang, sau lưng là núi đầy ắp các ngôi mộ.

Nhưng không phải vì tổ chức ở “nơi đặc biệt” mà đám cưới kém phần rôm rả. Khung cảnh tổ chức hôn lễ cũng được trang trí cổng chào, lối đi phủ kín hoa và bong bóng. Còn có cả rượu sâm banh, dàn nhạc chuyên thổi sáo… để chúc mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ.

 

Chú rể cho biết “Sở dĩ anh lựa chọn nghĩa trang để tổ chức hôn lễ là muốn bày tỏ tấm chân thành của mình với vợ sắp cưới. Hơn nữa, cả tôi và cô ấy đều là nhiếp ảnh gia nên cùng thống nhất chọn nơi này vì phong cảnh ở đây quá đẹp, không gian rộng rãi, nhiều cây xanh… Nhiều bạn bè của chúng tôi cho rằng, tổ chức đám cưới tại nghĩa trang là ý tưởng rồ dại, nhưng vợ chồng tôi lại không nghĩ vậy. Tôi muốn thay đổi suy nghĩ này”.

Được biết, đám cưới đã diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng với khoảng 100 khách mời. Tuy nhiên, không hề có bữa tiệc linh đình mà tất cả người thân, bạn bè cùng chung vui với cô dâu chú rể bữa tiệc nhẹ trên bãi cỏ, với thực đơn chủ yếu là trái cây, đồ ăn nhẹ, giăm bông, thịt gà và rượu vang đỏ.

 
Quang cảnh hôn lễ được tổ chức ở nghĩa trang hôm 17.8
Theo Ifeng
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...