Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:13 PM (GMT+7)

Tổ chức kỷ niệm 10 năm Văn phòng Báo Nông Thôn Ngày Nay tại Hải Phòng

authorP.V Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 17.3, Báo Nông Thôn Ngày Nay long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng Đại diện tại Hải Phòng.

   

Tới dự Lễ kỷ niệm có các đại biểu: bà Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng; ông Nguyễn Hữu Doãn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của thành phố; đại diện UBND các quận, huyện, doanh nghiệp cùng đông đảo các nhà báo hiện đang công tác tại các cơ quan báo chí của trung ương và địa phương.

 to chuc ky niem 10 nam van phong bao nong thon ngay nay tai hai phong hinh anh 1

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tặng bằng khen cho tập thể Văn phòng và cá nhân cho nhà báo Vũ Thị Hải - Trưởng đại diện tại Hải Phòng.

Về dự và chia vui với cán bộ, phóng viên Báo Nông Thôn Ngày Nay, bà Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ghi nhận những đóng góp tích cực của Báo Nông thôn Ngày nay nói chung, Văn phòng Hải Phòng nói riêng trong việc bám sát nhiệm vụ chính trị được Trung ương Hội giao phó, đó là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, là chỗ dựa tin cậy, sát cánh cùng hội nông dân các cấp bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của bà con nông dân.

Tới dự lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo Nông Thôn Ngày Nay đối với sự phát triển kinh tế -  xã hội của thành phố Hải Phòng, nhất là trong phát triển nông nghiệp, tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới. Nhiều tác phẩm đăng tải trên Báo Nông Thôn Ngày Nay đã kịp thời bám sát, phản ánh những nhân tố mới với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả…

 to chuc ky niem 10 nam van phong bao nong thon ngay nay tai hai phong hinh anh 2

Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Xuân Bình chúc mừng đội ngũ cán bộ phóng viên Văn phòng Báo Nông Thôn Ngày Nay tại Hải Phòng đã đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ và đề nghị tiếp tục đồng hành cùng thành phố Hải Phòng, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố và đất nước cũng như sự phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam.

Ông Lưu Quang Định - Tổng biên tập Báo Nông Thôn Ngày nay ghi nhận: Trong 10 năm qua, Văn phòng đại diện Báo Nông Thôn Ngày Nay tại thành phố Hải Phòng đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát hành báo giấy, quảng bá hình ảnh báo điện tử Dân Việt, thiết lập mối quan hệ giữa cơ quan báo với cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn để nâng cao uy tín, vị thế của tờ báo, góp phần cùng toàn thể cơ quan Báo Nông Thôn Ngày Nay thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đặc biệt, những năm trở lại đây, phóng viên của Văn phòng đã tích cực đi cơ sở, nắm bắt và kịp thời thông tin về các cách làm hay, sáng tạo, những đóng góp tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và nhân dân thành phố trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 Các bài viết phản ánh về những tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến đất, hiến ngày công lao động, tự nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, những cố gắng, nỗ lực của chính quyền các cấp, các địa phương đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần, thúc đẩy công cuộc xây dựng nông thôn mới của thành phố Hải Phòng đạt được những thành tích ngoạn mục.

Điều đáng ghi nhận là trong hàng nghìn bài báo có nhiều bài phóng viên của văn phòng đã mạnh dạn, dũng cảm đấu tranh trực diện với tệ tham nhũng, lãng phí, chống tiêu cực... Những thông tin đưa ra đều chính xác, không để xảy ra bất cứ một sai sót nghiệp vụ nào phải đính chính, xin lỗi độc giả.

Trong 10 năm qua, Văn phòng Hải Phòng đã được nhận 2 giải báo chí Toàn quốc (1 giải C - tác giả Vũ Thị Hải, 1 giải B - tác giả Trần Phượng)

Ngoài hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, các phóng viên của Nông Thôn Ngày Nay tại Hải Phòng còn tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện. Văn phòng Hải Phòng đặc biệt quan tâm tới nhóm trẻ em là nạn nhân chất độc đã cam ở Trung tâm Thiện Giao tại phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn với nhiều lần thăm hỏi, trao quà và kết nối với các tổ chức, cá nhân để tặng quà cho các cháu.

Để ghi nhận những thành tích của cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Báo Nông Thôn Ngày Nay tại Hải Phòng trong 10 năm qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tặng bằng khen cho tập thể Văn phòng và cá nhân cho nhà báo Vũ Thị Hải - Trưởng đại diện tại Hải Phòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...