Thứ Hai, ngày 22/10/2018 02:35 AM (GMT+7)

Toàn bộ khách trên máy bay Sukhoi đã tử nạn

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 08:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đội cứu nạn khẩn cấp của Indonesia đã tìm thấy một số thi thể nạn nhân gần xác chiếc máy bay của Nga bị mất tích và rơi ở vùng núi Salak, Tây Java. Toàn bộ 45 người trên máy bay này đã tử nạn.

   

Gagah Prakoso, người phát ngôn của đội cứu nạn khẩn cấp, khẳng định trên kênh truyền hình Metro của Indonesia: “Chúng tôi không thấy người nào còn sống sót cả”.

Ngọn núi Salak nơi máy bay Sukhoi Superjet-100 của Nga đâm vào

Chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 của Nga biến mất khỏi màn hình radar vào chiều 9.5 khi bay đến gần núi Salak - vốn là núi lửa ngừng hoạt động.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, sáng 10.5, đội cứu nạn khẩn cấp mới tới được hiện trường, do phải vượt núi băng rừng rất hiểm trở.

Bức ảnh chụp được từ trực thăng cho thấy máy bay Sukhoi Superjet-100 đã đâm vào đỉnh núi cao và rơi xuống vỡ tan tành. Các mảnh xác máy bay rơi vương vãi khắp trên vách núi.

Trên máy bay bị nạn có 45 người, gồm các nhà báo và doanh nhân Indonesia; 8 người Nga gồm quan chức đại sứ quán, phi công và kỹ thuật viên. Trong số 44 nạn nhân còn có 2 người Italia, 1 người Pháp và 1 người Mỹ.

Theo Reuters
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...