Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 08:18 AM (GMT+7)

Tổng thống Mỹ Obama bất ngờ... tỏ tình trên Twitter

author Thứ Năm, ngày 04/10/2012 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - “Ngày này cách đây 20 năm, tôi đã kết hôn với tình yêu của đời mình, người bạn đời tuyệt vời nhất. Ngày kỷ niệm hạnh phúc nhé, Michelle”, Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào.

   

Dòng tin nhắn được đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của ông Obama vào hôm qua, 3.10, đúng dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của ông.

Ảnh cưới của vợ chồng ông Obama hồi năm 1992

Bên cạnh đó, ông chủ Nhà Trắng còn hãnh diện “khoe” trên Twitter tấm ảnh cưới đen trắng, cùng dòng chú thích: “20 năm mình bên nhau”.

Đáp lại tình cảm của chồng, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama viết: “Chúc mừng 20 năm ngày cưới nhé, Barack. Cảm ơn anh vì đã luôn là người chồng, người bạn và người cha tuyệt vời. Em yêu anh”.

Tuy vậy, màu sắc lãng mạn của ngày kỷ niệm cũng bị giảm đi ít nhiều vì 3.10 đánh dấu cuộc tranh luận đầu tiên trên truyền hình giữa ông Obama và ứng cử viên tổng thống Mitt Rommey của đảng Cộng hòa.

Tuần trước, ông Obama cho biết, vợ chồng ông sẽ mừng 20 năm ngày cưới muộn hơn một chút so với mọi năm, dự kiến vào cuối tuần này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...