Thứ Hai, ngày 27/05/2019 16:49 PM (GMT+7)

"TP giáo dục vào mầm non, ra tiến sĩ" hoạt động hạng mục đầu tiên

authorCông Xuân Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 11:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 31.3, trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp ngành tỉnh Quảng Ngãi, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chính thức đưa nhà điều hành dự án "Thành phố giáo dục quốc tế" (IEC Quảng Ngãi) vào sử dụng. Đây cũng là hạng mục đầu tiên của dự án này được hoàn thành, đưa vào hoạt động.

   

Hạng mục nhà điều hành của IEC Quảng Ngãi có 2 tầng/14 phòng chức năng, do công ty Canada tư vấn thiết kế, có diện tích sàn xây dựng gần 1.700m2, gồm các phòng khảo thí, tuyển sinh, rạp chiếu phim, hội trường... Trong đó, rộng nhất là phòng thư viện với diện tích 460m2.

 "tp giao duc vao mam non, ra tien si" hoat dong hang muc dau tien hinh anh 1

Khối nhà điều hành IEC Quảng Ngãi nhìn từ bên ngoài.

 "tp giao duc vao mam non, ra tien si" hoat dong hang muc dau tien hinh anh 2

Có diện tích 460m2, phòng thư viện là lớn nhất trong số 14 phòng của hạng mục này.

Trao đổi với PV Dân Việt, bà Trần Thúy Trâm Quyên - Giám đốc truyền thông - thương hiệu NHG cho biết: "Ngoài nhà điều hành, đến thời điểm này các hạng mục khác của dự án IEC Quảng Ngãi đang được gấp rút thi công. Với khối lượng hoàn thành chung đã đạt trên 90%, đảm bảo đến tháng 5.2019, NHG sẽ chính thức đưa toàn bộ dự án IEC Quảng Ngãi vào sử dụng. Hiện IEC Quảng Ngãi đã tuyển sinh được 500 chỉ tiêu cho các bậc học, chiếm khoảng 60% kế hoạch đề ra. Dự kiến đến tháng 6.2019, NHG sẽ tổ chức giảng dạy cho số em này".

 "tp giao duc vao mam non, ra tien si" hoat dong hang muc dau tien hinh anh 3

Khá đông người đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh, việc giảng dạy và học tập tại IEC Quảng Ngãi.

Được biết, dự án IEC Quảng Ngãi được xây dựng tại TP.Quảng Ngãi trên diện tích gần 10ha, do NHG làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 1.000 tỷ đồng. Trong đó, trường mầm non rộng hơn 12.000m2 với 64 phòng học cho khoảng 1.300 cháu; trường iSchool có diện tích rộng hơn 14.000m2 được thiết kế 5 tầng/101 phòng học, đáp ứng cho khoảng 3.000 học sinh từ tiểu học đến THPT...

Theo chủ đầu tư, IEC Quảng Ngãi là đặc khu giáo dục tiên phong, khác biệt và duy nhất tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế với đủ các cấp học từ mầm non đến tiến sĩ bao gồm: Hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ và hệ quốc tế hoàn toàn. Với hệ thống đào tạo khép kín và đầy đủ các bậc đào tạo, vì vậy nếu tham gia học "trọn gói" từ đầu (bậc mầm non) ở "Thành phố giáo dục quốc tế" này, sau khi tốt nghiệp ra trường, người học sẽ có trình độ tiến sĩ.

Xem bình luận
hay đây nhưng tiền chắc đắt
Bình luận có 0 phản hồi
trường dành cho con nhà giàu
Bình luận có 0 phản hồi
Tuyệt vời quá!
Bình luận có 0 phản hồi
hi vọng lần này là thật
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trần Thị Hiền, 44 tuổi bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma...
Vụ án giết hại nữ sinh giao gà đang được chuyển hướng điều tra....
Người dân quanh khu trọ đã tá hoả phát hiện thi thể nam thanh niên...