Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 15:36 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/08/2013 06:08 AM (GMT+7)

TP.HCM: Cảnh sát đột kích vũ trường New Sài Gòn

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng Công an quận 1 phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.HCM mang theo chó nghiệp vụ bất ngờ đột kích vào vũ trường New Sài Gòn.

   
Rạng sáng 18.8, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng Công an quận 1 phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.HCM mang theo chó nghiệp vụ bất ngờ đột kích vào vũ trường New Sài Gòn (số 11 đường Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1) để kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, gần 500 thanh niên nam nữ có mặt tại vũ trường trong tiếng nhạc mạnh. Khung cảnh vũ trường trở nên hoảng loạn khi lực lượng công an xuất hiện. Quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện có 17 viên nén màu hồng nghi thuốc lắc; 1 bịch chất bột, nghi là ma túy tổng hợp; 2 thùng rượu ngoại, không có hóa đơn chứng từ...

 tp.hcm: canh sat dot kich vu truong new sai gon hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Ngọc Cường (SN 1982, trú quận 3) mang theo 1 thẻ ngành an ninh.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện 13 người (11 nam và 2 nữ) dương tính với ma túy, đồng thời mời 26 người khác có nghi vấn liên quan đến các hành vi có dấu hiệu hình sự về trụ sở công an quận 1 để làm rõ.

Trong số này, có một đối tượng tên Nguyễn Ngọc Cường (SN 1982, trú quận 3) mang theo 1 thẻ ngành an ninh. Tiếp tục đấu tranh khai thác, công an còn phát hiện tại nơi cư trú của Cường ở đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 có 1 số tang vật gồm: 1 mũ kê - pi ngành công an, 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 9 viên đạn, có giấy sử dụng súng do công an tỉnh Lâm Đồng cấp phép. Bước đầu Cường khai thẻ ngành an ninh là do nhặt được.

Được biết, vũ trường New Sài Gòn thuộc Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện Sài Gòn Mới, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch, quảng cáo... do ông Nguyễn Thành Đạt (SN 1977, trú TP.Hà Nội) làm Tổng Giám đốc. Bên ngoài, vũ trường này nhìn như một quán cà phê nhưng bên trong thực chất hoạt động như một vũ trường.

Cũng tại địa chỉ này, trước đây có một vũ trường "chui" mang tên 1102 do một người chủ khác đứng tên kinh doanh và chỉ sau 2 năm hoạt động đã bị cơ quan chức năng của TP.HCM kiểm tra nhiều lần, trong đó có 3 lần bị xử phạt hành chính. Khoảng giữa năm 2013, vũ trường 1102 tạm ngừng hoạt động để sang lại chủ khác và trở thành vũ trường New Sài Gòn, bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 7.2013.
Theo V.Đ.P (V.Đ.P)
Xem bình luận
Gần sáng mà có hơn 500 người đang nhảy múa, hát hò...Suy đồi, trụy lạc, bê tha quá thể. Xin dẹp ngay...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...