Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 07:53 AM (GMT+7)

TP.HCM có thêm hai Phó chủ tịch mới

authorHứa Phương Thứ Năm, ngày 21/04/2016 11:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HĐND TP.HCM đã bầu bổ xung thêm 2 chức danh Phó chủ tịch UBND, như vậy UBND TP.HCM đã có 5 Phó chủ tịch như quy định.

   

Ngày 21.4, kỳ họp HĐND TP.HCM khóa VIII đã bầu bổ sung 2 chức danh Phó chủ tịch UBND thành phố. Ông Trần Vĩnh Tuyến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và ông Huỳnh Cách Mạng, Phó trưởng ban tổ chức Thành ủy được giới thiệu bầu phó chủ tịch UBND TP.HCM. Theo đó cả hai ông Tuyến và ông Mạng đều trúng cử Phó chủ tịch UBND TP.HCM với 83/87 phiếu. 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tặng hoa chúc mừng 2 tân phó chủ tịch thành phố

Đến thời điểm này UBND TP.HCM đã có 5 Phó chủ tịch gồm ông Lê Thanh Liêm, Lê Văn Khoa, Trần Vĩnh Tuyến, Huỳnh Cách Mạng và bà Nguyễn Thị Thu. Ngoài ra, tại kỳ họp này, HĐND thành phố cũng bầu bổ sung chức danh Phó trưởng ban pháp chế HĐND.

Trong phiên làm việc buổi sáng của kỳ họp, ông Lê Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND thành phố cũng đã thay mặt UBND báo cáo tình hình tổ chức thực hiện Nghị quyết 16 của HĐND TP về lập, tổ chức thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị trên địa bàn thành phố, nghị quyết số 28 về chỉ tiêu phấn đấu 100% hộ dân thành phố được sử dụng nước sạch, tình hình quản lý, đầu tư mới các trạm quan trắc chất lượng môi trường tại thành phố.

Cũng trong phiên làm việc buổi sáng, HĐND TP.HCM đã xem xét, thông qua những tờ trình của UBND thành phố gồm: Việc trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy và chế độ chính sách cho lực lượng dân phòng trên địa bàn, tiêu thức phân công cơ quan thuế quản lý đối với doanh nghiệp mới thành lập thuộc phạm vi điều chỉnh của Thông tư số 127 năm 2015 của Bộ Tài chính, đặt tên cho cầu bắc qua Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông là cầu Phú Hữu, chủ trương đầu tư các công trình, dự án đầu tư công...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...