Thứ Hai, ngày 16/07/2018 17:55 PM (GMT+7)

TP.HCM: Gần trăm cảnh sát đột kích quán bar đang say nhảy nhót

author Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa chợt khựng lại khi thấy bóng cảnh sát. Trong ánh đèn vừa được bật sáng, nhiều ngương mặt tỏ rõ vẻ ngỡ ngàng, hoang mang.

   
Cả trăm cảnh sát phong toả quán bar. Ảnh: Quốc Thắng.
Cả trăm cảnh sát phong toả quán bar. Ảnh: Quốc Thắng.

Rạng sáng 7.4, gần trăm CSGT, 113… Công an quận Tân Bình (TP HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) trên đường Âu Cơ (phường 10). Khu vực quanh quán cũng bị phong toả.

Hàng trăm người đang nhảy trong tiếng nhạc chát chúa chợt khựng lại khi thấy bóng cảnh sát. Trong ánh đèn vừa được bật sáng, nhiều ngương mặt tỏ rõ vẻ ngỡ ngàng, hoang mang. Toàn bộ phải chấp hành việc kiểm tra hành chính. Chủ quán bar được mời ra làm việc với lực lượng chức năng.

Nhiều xe bị kiểm tra giấy tờ. Ảnh: Quốc Thắng.
Nhiều xe bị kiểm tra giấy tờ. Ảnh: Quốc Thắng.

Nhiều người không xuất trình được Chứng minh nhân dân đã lớn tiếng cự cãi với cảnh sát. Nhưng sau khi nghe giải thích nghĩa vụ phải chấp hành quy định kiểm tra hành chính, họ vội vã gọi điện cho người thân mang giấy tờ đến. Có trường hợp cả cha mẹ và con trai đều có mặt tại quán trong khi người con chưa đủ tuổi phải trình cả hộ khẩu để xác định nhân thân.

Bên ngoài, lố nhố những thanh niên ăn mặc mát mẻ, nhuộm tóc nhiều màu liên tục điện thoại hỏi thăm bạn bè. CSGT kiểm tra giấy tờ toàn bộ xe của khách. Đến hơn 1h sáng, đã có hàng chục trường hợp bị đưa về trụ sở công an.

Cơ quan chức năng làm việc với đại diện quán bar. Ảnh: Quốc Thắng.
Cơ quan chức năng làm việc với đại diện quán bar. Ảnh: Quốc Thắng.

Quán bar Cảm Tưởng được cho là một trong những quán lớn nhất quận Tân Bình, mỗi đêm có hàng trăm khách, chủ yếu là thanh thiếu niên tới ăn chơi. Công an Tân Bình đang xác định vi phạm của quán bar này.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...