Thứ Ba, ngày 28/03/2017 16:18 PM (GMT+7)

TP.HCM: Mới chỉ một thí sinh nộp hồ sơ thi THPT

authorQuốc Hải Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 12:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày thứ 2 nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia 2016, tại TP.HCM mới ghi nhận một trường hợp nộp hồ sơ của thí sinh tự do đăng ký tại Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT (số 3 Công trường Quốc tế, Quận 3)

   

 tp.hcm: moi chi mot thi sinh nop ho so thi thpt hinh anh 1

Thí sinh thi THPT tại kỳ thi Quốc gia năm 2015.

Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, tính đến trưa nay chúng tôi đã bán khoảng gần 300 hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại mới có duy nhất 1 thí sinh nộp hồ sơ. Thí sinh này đăng ký dự thi 5 môn gồm toán, văn, anh, hóa học và sinh học.

Cũng theo ông Cường, do thời gian còn rất dài (30.4 mới hết hạn đăng ký) nên thời gian này các em chủ yếu đến hỏi thông tin cách ghi hồ sơ. Phải 2, 3 tuần nữa mới là cao điểm các em đến đăng ký vì còn cân nhắc chọn môn thi.

"Chúng tôi sẽ làm việc luôn trong ngày thứ 7, kể cả ngày lễ 30.4 để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh đến nộp hồ sơ", ông Cường nói.

Trong khi đó, về phía các trường THPT thì các trường đều cho biết sẽ tập huấn trước cho thí sinh cách ghi hồ sơ trước khi chính thức nhận hồ sơ đăng ký dự thi của học sinh trong tuần tới.

Đại diện Trường THPT Nhân Việt cho biết, đầu tuần tới sẽ cho học sinh đăng ký thi, trước mắt số thí sinh đăng ký các môn theo khảo sát trước đó như sau: 37 học sinh chọn môn lý, 16 em chọn địa, 13 em chọn môn hoá, 12 em chọn môn sinh và 6 em chọn môn sử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông tin do ông Trần Đình Quỳnh-Chánh Văn phòng UBND TP.Đà...
Mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt bức ảnh của tạp chí Life cho...
Một loạt các bảng pano tuyên truyền kích thước lớn đặt dọc các...