Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:57 PM (GMT+7)

TP.HCM: Nam sinh vừa ra trường mất tích bí ẩn

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có tiền luyện thi đại học và trang trải cuộc sống ở TP.HCM, Mạnh sau khi tốt nghiệp cao đẳng đã xin phụ việc ở tiệm hớt tóc và mất tích.

   

Ngày 19.6, Công an phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã tiếp nhận đơn của gia đình anh Phan Hồng Mạnh (22 tuổi, quê Phú Yên), về việc anh mất tích đã nhiều ngày qua.

Theo đơn trình báo, anh Mạnh là sinh viên vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng GTVT TP.HCM và đang luyện thi vào đại học. Để có tiền luyện thi cùng trang trải cuộc sống ở Sài Gòn, anh Mạnh xin đi làm phụ việc ở tiệm hớt tóc thuộc địa bàn phường 13, quận 6.

 tp.hcm: nam sinh vua ra truong mat tich bi an hinh anh 1

Phan Hồng Mạnh (người mặc áo đen, bên phải).

Sáng ngày 16.6, anh Mạnh chạy xe máy BKS 78H5-5448 từ nhà trọ ở đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú) để đến chỗ tiệm hớt tóc. Tuy nhiên, đến tối những người bạn cùng phòng trọ không thấy anh Mạnh về nên gọi điện hỏi thăm thì không liên lạc được.

Bạn bè, người thân tỏa đi khắp Sài Gòn tìm kiếm nhưng tin tức về Mạnh vẫn vô vọng. Gia đình tìm đến lực lượng CSGT, công an địa phương khu vực lân cận để hỏi nhưng được thông báo không phát hiện nào nhân nào tên Mạnh trong những ngày qua nên gia đình càng lo sợ hơn.

Theo gia đình và bạn bè, Mạnh là người hiền lành, chịu khó, ăn nói đàng hoàng nên không xảy ra xích mích hoặc mâu thuẫn với ai.

Trước 1 ngày mất tích, anh Mạnh có nhận được lương và để tiền trong ví, gia đình lo sợ có chuyện không hay xảy ra với anh.

 


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...