Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:21 AM (GMT+7)

TP.HCM: Phát hiện thi thể người trôi trên kênh

authorChí Tâm Thứ Ba, ngày 02/01/2018 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi những nhân viên dịch vụ công ích đang vớt rác thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể người đang phân huỷ trôi trên kênh Tẻ nên hô hoán và báo công an.

   

Ngày 2.1, Công an quận 7, TP.HCM cùng các đơn vị liên quan đang điều tra xác định danh tính và làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 người đàn ông được người dân phát hiện ở khu vực.

Theo Công an quận 7, khoảng 14h30 cùng ngày, một nhóm công nhân của công ty dịch vụ công ích đang làm nhiệm vụ vớt rác trên kênh Tẻ, quận 7, TP.HCM. Khi vừa tới đoạn đối diện nhà số 445 và 447 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, quận 7 thì hốt hoảng phát hiện 1 xác người nổi bồng bềnh trôi trong đám lục bình và rác.

 tp.hcm: phat hien thi the nguoi troi tren kenh hinh anh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Công an quận 7 cùng các đơn vị liên quan có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông. Bước đầu, qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định thi thể trôi sông là nam giới (khoảng từ 30-40 tuổi) và đang trong quá trình phân huỷ. Người đàn ông mặc áo sơ mi màu tím, quần ngắn xanh đậm và không mang theo giấy tờ tùy thân.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...