Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 13:12 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 15:07 PM (GMT+7)

TP.HCM: Rơi từ tầng 7, bé trai chết thảm

Đang dọn hàng nhiều người dân bỗng nghe thấy 1 tiếng “bịch”, nhìn xuống thì thấy một bé trai đang nằm thoi thóp dưới đất…

   
Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày (7.12) tại khu vực Lô C2 chung cư Lý Thường Kiệt (đường Vĩnh Viễn, phường 7, Q 11, TP.HCM). Nhiều người dân tại khu vực này cho biết vào thời điểm trên trong lúc nhiều người dân buôn bán dưới tầng trệt đang dọn hàng thì nghe một tiếng “bịch”. Khi quay lại thì nhìn thấy một bé trai nằm dưới đất đang còn thở thoi thóp, còn tấm bạt che nắng thì rách một lỗ lớn.

 tp.hcm: roi tu tang 7, be trai chet tham hinh anh 1Tòa nhà chung cư nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Ngay lập tức nhiều người dân đã đưa bé trai đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Cũng được biết bé trai ở nhà tên Bi, đang sinh sống với ông ngoại ở tầng 7 tại tòa chung cư.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng công an điều tra quận 11 có mặt tại hiện trường tiến hành phong tỏa cũng như khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Theo nguồn tin từ bệnh viện, bé trai bị chấn thương vùng đầu, đã ngưng thở, tim ngừng đập. Mặc dù đội ngũ bác sỹ đã hết sức cố gắng hồi sức cho nạn nhân nhiều lần nhưng do vết thương quá nặng nên bé không thể qua khỏi.

Theo Công Tiến (Công Tiến)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị tỉ phú xuất hiện "thần tốc" nhất trong lịch sử Vietlott và...
"Thăng tiến nhanh hay chậm là do dư luận nghĩ, còn việc bổ nhiệm anh...
Sau khi phát hiện phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đang...