Thứ Hai, ngày 19/03/2018 06:58 AM (GMT+7)

TP.HCM: Tạm ngưng một đoàn tàu chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết

authorHữu Ký Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 12:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để phục vụ cho công tác thi công bậc thềm lên tàu tại ga Sài Gòn, Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn quyết định bãi bỏ tàu PT3/PT4 (chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết) kể từ ngày 8.7.2014.

   

Theo thông báo của ga Sài Gòn hành khách đã mua vé đi đoàn tàu trên sẽ được chuyển sang các tàu khác hoặc hoàn trả lại vé theo quy định.

Cụ thể đối với hành khách mua vé đi từ ga Sài Gòn (đi tàu PT4 – PV) không kèm theo xe gắn máy sẽ được chuyển sang tàu SQN2 chạy 19 giờ 25 cùng ngày. Sau đó sẽ có xe ô tô đón khách từ ga Bình Thuận đến ga Phan Thiết.

Còn hành khách có vé đi tàu PT4 kèm xe gắn máy sẽ được trả lại vé tàu và vé xe (nguyên tiền). Nếu hành khách có nhu cầu đi tàu ga Sài Gòn sẽ ưu tiên bán vé tàu SPT2 chạy từ ga vào sáng hôm sau.

Riêng đối với hành khách đã mua vé tàu để đi từ ga Phan Thiết (đi tàu PT3) nếu muốn trả vé thì sẽ được hoàn lại nguyên tiền. Còn nếu đi tàu hành khách sẽ được ưu tiên mua vé trên tàu SPT1.

 Bên cạnh đó hành khách cũng được ga Phan Thiết bố trí xe ô tô đưa lên ga Bình Thuận để đi tàu TN1 đến Sài Gòn. Theo quy định hành khách không bị mất tiền khi chuyển chỗ.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để...
Trong đêm đã xảy ra ít nhất hai vụ đánh nhau giữa các nhân viên...
Ba mất khi còn trong bụng mẹ, anh trai thoát ly đi kháng chiến, mãi...