Thứ Tư, ngày 15/08/2018 02:21 AM (GMT+7)

TP.HCM: Trộm đột nhập, phá két sắt lấy gần 1,5 tỷ đồng

author Thứ Bảy, ngày 15/09/2012 08:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tại hiện trường, công an thu giữ 1 con dao, 1 cây búa, 1 cái kềm, 1 xà beng và chiếc áo khoác đen nghi là của hung thủ bỏ lại. Các song sắt cửa sổ bị bẻ nghi là vị trí mà kẻ trộm đột nhập vào và tẩu thoát ra.

   

Chiều 14.9, Công an quận Bình Tân vẫn đang điều tra vụ mất trộm hơn 1,5 tỷ đồng xảy ra vào trưa 12.9 tại địa chỉ số 31 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 12.9 bà Phạm Thị Mỹ Dung (SN 1980, chủ ngôi nhà trên) đã trình báo với cơ quan công an về việc nhà bà bị trộm đột nhập phá két sắt lấy đi lượng lớn tài sản.

Chiếc két sắt bị trộm phá tung lấy đi hơn 1,5 tỷ đồng

Theo bà Dung sáng 12.9 vợ chồng bà đi làm và đến 13 giờ 30 chiều cùng ngày thì người giúp việc tên Nga (64 tuổi) điện thoại cho bà báo nhà đã bị trộm. Bà Dung lập tức về nhà thì phát hiện chiếc két sắt tại phòng ngủ của vợ chồng bà ở lầu 1 đã bị mất. Sau đó, bà phát hiện chiếc két trên nằm trong phòng ngủ của đứa con trai bà. Két sắt đã bị phá và toàn bộ số tài sản bên trong ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng đã không còn.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 con dao, 1 cây búa, 1 cái kềm, 1 xà beng và chiếc áo khoác đen nghi là của hung thủ bỏ lại. Các song sắt cửa sổ của ngôi nhà bị bẻ nghi là vị trí mà kẻ trộm đột nhập vào và tẩu thoát ra.

Theo bà Nga,  lúc trưa nghe tiếng động lớn trên lầu nhưng bà nghĩ là gió lớn, cửa sổ va đập. Còn con dao mà công an nghi là hung thủ đã dùng để phá két sắt là con dao mà bà Nga thường làm bếp và không hiểu kẻ trộm đã lấy con dao bằng cách nào.

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng, truy xét hung thủ gây án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tôi làm nghề thu mua đồng nát, thường xuyên đến nhà "bác sĩ Th" để...
Đại diện Sở Y tế tỉnh Phú Thọ cho biết, trong 42 người có HIV ở xã...
Theo đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng,...