Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 14:19 PM (GMT+7)

TP.HCM: Việt kiều nghi phê ma túy tẩm xăng tự đốt rồi nhảy lầu

authorChí Tâm Thứ Tư, ngày 07/06/2017 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy từ tầng 5 của ngôi nhà nên hô hoán. Khi mọi người đang chuẩn bị dập lửa thì người đàn ông Việt kiều ở trong nhà lao ra nhảy xuống đất với mùi xăng nồng nặc.

   

Ngày 7.6, Công an quận 10 cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ một vụ Việt kiều Úc nghi phê ma túy tự tẩm xăng tự đốt vào người rồi nhảy lầu ở quận 10.

 tp.hcm: viet kieu nghi phe ma tuy tam xang tu dot roi nhay lau hinh anh 1

Hình minh họa. Nguồn: Internet.

Theo Công an quận 10, khoảng 18h30 ngày 5.6, những người dân ở khu vực đường Hùng Vương, phường 1, quận 10, TP.HCM phát hiện khói lửa bốc ra từ tầng 5 của một ngôi nhà của ông K.T (SN 1969, là Việt kiều Úc, ngụ quận 10) nên hô hoán và tìm cách dập lửa.

Khi mọi người dùng bình chữa cháy mini và nước tiếp cận ngôi nhà để dập lửa thì ông T với ngọn lửa trên người gieo mình từ tầng 5 xuống dưới. Người dân tiến hành dùng nước, bình chữa cháy dập lửa sơ cứu người đàn ông, sau đó, đưa ông đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngọn lửa ở tầng 5 ngôi nhà cũng được dập tắt sau đó.

Nhận tin báo, Công an quận 10 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt tiến hành điều tra.

Bước đầu, công an xác định, ông T có tiền sử nghiện ma túy đá. Trước lúc xảy ra vụ này, ông T có sử dụng ma túy đá và trong cơn “phê”, ông đổ xăng lên người và đốt chính mình. Sau đó, ông nhảy từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất.

Công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Bất ngờ thông báo tới khách hàng chặng Sài Gòn - Thanh Hóa bị đổi...