Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 07:36 AM (GMT+7)

TQ: Bị chôn 8 ngày, bé trai sơ sinh vẫn sống sót thần kỳ

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 12/05/2015 16:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi và sau đó được chôn tại một nghĩa trang ở miền Nam Trung Quốc trong 8 ngày được cứu sống sau khi một phụ nữ nghe thấy tiếng bé khóc, tờ South China Morning Post ngày 12.5 đưa tin.

   
 tq: bi chon 8 ngay, be trai so sinh van song sot than ky hinh anh 1
Bé trai đang được chăm sóc y tế sau khi được cứu sống.
Trong khi đó, trang tin bằng tiếng Trung Gxnews.com.cn đưa tin, khi đi qua nghĩa trang, một phụ nữ vô tình nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Tiếng khóc dường như phát ra từ trong lòng đất khiến người phụ nữ hoảng hốt, kinh sợ. Cô vội vàng trở về làng, gọi mọi người tới hỗ trợ. Một cụ ông 75 tuổi đã theo người phụ nữ tới nghĩa trang.

Sau khi xác nhận tiếng khóc phát ra dưới lòng đất rõ ràng là có thật, cụ ông lập tức gọi điện, thông báo vụ việc cho cảnh sát huyện Tiandong gần thành phố Baise.

Cảnh sát tới hiện trường và bắt đầu đào đất. Khi đào được vài cm, họ phát hiện một hộp các tông, và tìm thấy bé trai sơ sinh bị hở hàm ếch đang khóc.

Hiện cảnh sát đã tìm được cha mẹ ruột của bé trai sơ sinh. Cặp đôi đã thú nhận, người thân của họ đã giúp họ bỏ rơi con trai sơ sinh ở nghĩa trang vào ngày 24.4 và sau đó chôn vùi bé dưới lòng đất hai ngày sau đó. Cặp đôi khẳng định, họ không trực tiếp chôn sống con mình.
Xem bình luận
Hên quá!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người chồng đau đớn, bất lực khi kể với phóng viên về việc vợ mình...
Người đàn ông trong trang phục bảo vệ dùng 3 bình nước cột vào sợi...
Trú mưa không kịp, chị T bị sét đánh trúng, khiến sợi dây chuyền...