Thứ Tư, ngày 26/09/2018 17:53 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/02/2015 21:00 PM (GMT+7)

TQ: Cảnh sát dùng ô tô đâm trâu điên nặng 7 tạ

Ngày 1/2, báo chí Trung Quốc đưa tin cảnh sát quận Pixian, thành phố Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên đã phải sử dụng đến 2 ô tô và cả súng mới có thể hạ được một con trâu điên nặng tới 700 kg lộng hành trên phố.

   

Con trâu này là của một thương nhân địa phương tên là Zhou Chengquan. Lúc đầu, vợ chồng Zhou định đưa con trâu lên xe tải để đến lò giết mổ, nhưng nó bất ngờ nhảy khỏi thùng xe và lao nhanh về phía thành phố.

 tq: canh sat dung o to dam trau dien nang 7 ta hinh anh 1
Con trâu điên lao đi giữa đường phố khiến người dân hoảng hốt

 

Vợ chồng Zhou đã đuổi theo con trâu suốt 10 km tới tận quận Pixian, nơi con trâu nổi điên và lao thẳng vào dòng xe cộ đông đúc trên đường, khiến mọi người vô cùng hoảng sợ. Cực chẳng đã, Zhou đành gọi điện báo cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Một cảnh sát lái xe đến hiện trường và tìm cách húc thẳng xe vào con trâu điên, nhưng nó vẫn đứng vững và tiếp tục lao đi. Chiếc xe cảnh sát đuổi theo và đâm trúng con trâu thêm 9 lần nữa khiến nó bị thương nặng nhưng vẫn đủ sức bỏ chạy.

 tq: canh sat dung o to dam trau dien nang 7 ta hinh anh 2
Con trâu bị xe cảnh sát đâm trúng nhưng không chết

Viên cảnh sát tên là He Renjun ra khỏi xe và lấy súng ra để bắn con trâu, nhưng đúng lúc đó con vật bất ngờ lao đến và húc thẳng vào ông này khiến ông bị thương ở chân. Trong lúc ngã xuống đất, He nổ liền 4 phát súng và con trâu gục xuống đất.

 tq: canh sat dung o to dam trau dien nang 7 ta hinh anh 3
Con trâu điên bị xe cảnh sát ghim vào một gốc cây

Một đồng đội của He tiếp tục lái chiếc xe cảnh sát 7 chỗ lao vào con trâu và ủi thẳng nó vào một gốc cây để đảm bảo con trâu đã chết hẳn, không còn có thể quậy phá nữa.

Theo Trí Dũng (Theo ChinaNews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Từ sáng nay (26.9), Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...