Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:44 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/05/2015 15:32 PM (GMT+7)

TQ: CSGT khom mình che chở người bị nạn suốt 3 giờ

Viên cảnh sát đã khom mình làm điểm tựa cho chân của nạn nhân đang lơ lửng bên ngoài xe, giúp nạn nhân bớt đau đớn trong nhiều giờ.

   

Ngày 5.5, báo chí Trung Quốc đưa tin một cảnh sát giao thông ở Vân Nam đã khiến người dân nước này xúc động khi khom mình chống đỡ và che chở cho một nạn nhân bị tai nạn giao thông suốt nhiều giờ đồng hồ.

Vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe tải chở đầy hoa quả bị lật và lăn xuống vệ đường cao tốc, khiến tài xế và lái phụ bị mắc kẹt bên trong buồng lái bẹp dúm.

 tq: csgt khom minh che cho nguoi bi nan suot 3 gio hinh anh 1
Viên cảnh sát giao thông tìm cách giúp đỡ tài xế bị mắc kẹt trong buồng lái

Tài xế bị mắc kẹt nửa thân trên trong buồng lái, còn nửa thân dưới nằm trong tình trạng lơ lửng ở bên ngoài, khiến ông này vô cùng đau đớn. Trước tình huống khẩn cấp, cảnh sát giao thông Ni Haiting đã không ngần ngại dùng vai đỡ chân của ông này lên để giảm bớt đau đớn cho nạn nhân.

Cảnh sát Ni đã khom mình làm giá đỡ cho nạn nhân trong suốt 3 giờ đồng hồ để chờ lực lượng cứu hộ đến nơi. Lực lượng cứu hộ đã cắt buồng lái để đưa hai nạn nhân ra ngoài an toàn và mang họ tới một bệnh viện địa phương.

 tq: csgt khom minh che cho nguoi bi nan suot 3 gio hinh anh 2
Cảnh sát Ni đã khom mình làm điểm tựa để nạn nhân bớt đau đớn suốt 3 giờ đồng hồ

Đây là lần thứ hai trong một tuần cảnh sát giao thông Vân Nam nhận được sự hoan nghênh của công chúng vì sự tận tụy và tinh thần phục vụ nhân dân của mình. Hôm 3/5, một cảnh sát giao thông ở thành phố Thụy Lệ, tỉnh Vân Nam đã trở thành “bà đỡ bất đắc dĩ” cho một sản phụ bất ngờ sinh con ngay trên chiếc xe hơi bị hỏng.

Theo Trí Dũng (Theo Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...