Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 10:07 AM (GMT+7)

TQ: Giáo viên mẫu giáo chia sẻ ảnh bộ phận sinh dục của bé trai

authorPHAN HẰNG ( Theo SCMP) Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 09:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, các nhà chức trách ở Trung Quốc đã sa thải 2 nhân viên cấp cao tại một trường mẫu giáo, họ đã bắt giữ 3 người, phạt 1 người sau khi phát hiện ra những người này đã chụp và chia sẻ hình ảnh về bộ phận sinh dục của những bé trai tại đây.

   

5 phụ nữ và 1 đàn ông ở trường mẫu giáo Meilin ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã xâm phạm quyền riêng tư trẻ em và bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 27.3 vừa qua. Hiệu trưởng, người sáng lập trường đã bị cách chức ngay sau khi sự việc xảy ra.

Một bác sĩ và hai y tá đã bị giam giữ trong 5 ngày, trong khi một nhân viên bị phạt 500 nhân dân tệ (1.700.000 VNĐ), cảnh sát cho biết.

 tq: giao vien mau giao chia se anh bo phan sinh duc cua be trai hinh anh 1

Cả cảnh sát lẫn các quan chức giáo dục đều không giải thích lý do tại sao các bức ảnh được chụp, nhưng cảnh sát cho biết một cuộc điều tra kỹ lưỡng đã diễn ra và những hình ảnh kia đã được ngăn chặn để chúng không bị phát tán trên mạng.

Trao đổi với trang Theaper, hiệu trưởng trường này cho biết một y tá đã thấy một cậu bé hay sờ tay vào vùng kín của mình và lo lắng các em sẽ làm tổn thương cơ thể, do đó người này đã chụp ảnh lại và gửi cho người sáng lập trường để thông báo.

Khoảng vài ngày sau, khi nghe con cái mình kể chuyện, các vị phụ huynh rất phẫn nộ và liên hệ với nhà trường. Tuy nhiên, khi nghe lời giải thích từ hiệu trưởng, mọi người đều không tin và lập tức báo cảnh sát.

Tag:  mầm non, trung quốc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2016, có tới 21/100 thủ khoa khối C đến từ Lạng Sơn, đặc biệt...
Trong bản danh sách cha mẹ những thí sinh được nâng điểm ở Sơn La,...
Theo Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, trong công...