Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:44 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/06/2015 20:30 PM (GMT+7)

TQ: Khiếp đảm vì nhảy xuống sông thối tự tử

Vừa nhảy xuống sông để tự tử, ông Lưu đã khiếp đảm vì nước sông có mùi quá khủng khiếp.

   

Ngày 14.6, tờ Gucheng của Trung Quốc đưa tin một người đàn ông 48 tuổi ở tỉnh Chiết Giang đã phải “tởn đến già” sau khi nhảy xuống một dòng sông thối ô nhiễm trầm trọng để tự tử vào cuối tuần trước.

Người đàn ông họ Lưu này khai với cảnh sát rằng ông ta đã mất rất nhiều tiền do công việc làm ăn thua lỗ nên lâm vào cảnh cùng đường và quyết định sẽ nhảy sông tự tử.

 tq: khiep dam vi nhay xuong song thoi tu tu hinh anh 1
Một đoạn sông ô nhiễm trầm trọng ở Trung Quốc

Nghĩ là làm, ông Lưu đã chọn lúc tối trời, nhảy xuống dòng sông Phi Vân để kết liễu đời mình. Thế nhưng ngay sau khi nhảy xuống nước, ông ta đã phải hối hận vì quyết định của mình.

Ông Lưu cho biết: “Nước sông vô cùng bẩn, và khi nước tràn vào miệng, nó có mùi kinh tởm đến mức tôi không nuốt nổi”. Quá ghê sợ dòng sông bị ô nhiễm trầm trọng này, ông Lưu vội vàng bơi về phía bờ, cách vị trí ông nhảy xuống vài mét.

Vì hôm đó trời vừa mưa to, nước sông dâng lên khá cao và chảy xiết nên ông Lưu đã không thể nào lên được bờ. Ông đã cố vùng vẫy để khỏi bị chìm và trôi theo dòng nước trong nhiều giờ đồng hồ, cuối cùng bị cuốn tới tận thành phố Phi Vân, nơi ông may mắn bám được vào một mô đất giữa sông và kêu cứu.

 tq: khiep dam vi nhay xuong song thoi tu tu hinh anh 2
Cảnh sát phải ném phao cứu ông Lưu từ dưới sông thối lên bờ. Ảnh minh họa

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát thành phố Phi Vân đã có mặt và ném phao xuống sông để kéo ông Lưu lên bờ. Nhân viên y tế đến kiểm tra và kết luận ông Lưu không bị thương nghiêm trọng.

Ông Lưu cho biết ông đã rất may mắn không bị chết đuối trong dòng sông bẩn khủng khiếp đó, và thề sẽ không bao giờ tìm cách tự tử nữa.
Theo Trí Dũng (Theo Gucheng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...