Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:52 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/12/2014 14:00 PM (GMT+7)

TQ: Nhà chứa bài trí giống hệt văn phòng quan chức

Một căn phòng "hoan lạc" bên trong nhà chứa ở Tứ Xuyên được bài trí giống hệt như văn phòng của các quan chức cấp cao Trung Quốc.

   

Ngày 18/12, tờ The Paper ở Thượng Hải, Trung Quốc đưa tin khi cảnh sát nước này tiến hành chiến dịch đột kích vào một nhà chứa ở thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, họ đã phát hiện những “phòng hoan lạc” được bài trí y hệt như văn phòng của các quan chức chính quyền cũng những dịch vụ “đóng thế” như thật.

Những bức ảnh chụp lại “văn phòng quan chức” trong nhà chứa này cho thấy một chiếc bàn lớn bằng gỗ đỏ được đặt ở vị trí trang trọng, phía sau là một chiếc ghế bọc da cũng đồ sộ không kém. Phía trên chiếc bàn này là hai lá cờ vẫn thường thấy trên bàn làm việc của các quan chức cấp cao Trung Quốc.

 tq: nha chua bai tri giong het van phong quan chuc hinh anh 1

Bên trong nhà chứa được bài trí y hệt như văn phòng quan chức

Ngay lập tức, nhà chứa này đã bị cảnh sát đóng cửa, và 40 người gồm các gái bán hoa và chủ nhà chứa đã bị bắt giữ.

Cụm từ “thông dâm” dám chỉ các quan hệ trai gái “ngoài luồng” đang ngày càng xuất hiện nhiều trên báo chí Trung Quốc trong thời gian gần đây. Mặc dù luật pháp Trung Quốc không có quy định cấm hình thức ngoại tình này, song quy định của Đảng Cộng sản Trung Quốc lại nghiêm cấm các đảng viên có những hành động “vi phạm thuần phong mỹ tục” đó.

Các quan chức cấp cao Trung Quốc đã bị ngã ngựa như cựu trùm an ninh Chu Vĩnh Khang hay cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai đều bị cáo buộc đã có những hành vi “thông dâm” với hàng chục, hàng trăm bồ nhí khác nhau.

Trong khi đó, nhiều quan chức, cán bộ cấp cơ sở, hay còn gọi là những “con ruồi” trong chiến dịch chống tham nhũng do Chủ tịch Tập Cận Bình phát động, cũng có những hành vi thông dâm, ngoại tình, nuôi bồ nhí tương tự, kể cả các cán bộ nữ.

Mới đây, 2 nữ quan chức của tỉnh Sơn Tây cũng đã bị cách chức và truy tố với nhiều tội danh khác nhau, trong đó có hành vi tham nhũng và quan hệ lăng nhăng với nhiều cán bộ thuộc quyền.

 tq: nha chua bai tri giong het van phong quan chuc hinh anh 2

Mại dâm là hoạt động bị cấm ở Trung Quốc. Ảnh minh họa

Mại dâm cũng là hoạt động bị cấm ở Trung Quốc, và gần đây Trung Quốc đang mở chiến dịch quy mô lớn truy quét mại dâm, đặc biệt là sau khi vụ bê bối “thiên đường sung sướng” ở thành phố Đông Quan bị phanh phui trên truyền hình.

Nhiều quan chức chính quyền, công an bảo kê, làm ngơ cho các chủ nhà chứa điều hành các đường dây mại dâm quy mô lớn, hoạt động công khai đã bị bắt giữ, cách chức và trừng phạt nặng nề.

Theo tờ The Paper, “văn phòng quan chức” trong nhà chứa vừa bị triệt phá trên nhiều khả năng được dùng để phục vụ cho các quan chức địa phương muốn có “cảm giác quen thuộc” trong khi hành lạc với gái bán hoa.

 Sự “sáng tạo” của chủ nhà chứa này đã nhận được phản ứng khác nhau từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng đây là một hình thức biến tướng đầy bệnh hoạn của hoạt động mại dâm, trong khi một số người thì mỉa mai: “Phải chăng phần lớn khách hàng của họ là công chức? Căn phòng này quả thực giúp họ giống như đang ở nhà”.
Theo Trí Dũng (Theo The Paper)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...