Thứ Ba, ngày 11/12/2018 10:23 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/12/2014 11:00 AM (GMT+7)

TQ: Triệt phá đường dây bán dâm “bú sữa mẹ”

Chỉ có những người chấp nhận bán dâm đi kèm với dịch vụ cho khách hàng “bú sữa” thì mới được đảm bảo công việc đều đặn, và hầu hết khách hàng đều không chịu dừng lại ở việc “bú sữa".

   

Ngày 29/12, báo chí Trung Quốc đưa tin cảnh sát nước này đã ra quân triệt phá một đường dây mại dâm chuyên cung cấp dịch vụ “bú sữa mẹ” cho khách làng chơi và bắt giữ 15 đối tượng môi giới qua các website.

Bộ Công an Trung Quốc cho hay họ đã điều động lực lượng cảnh sát ở Bắc Kinh, Hà Bắc, Giang Tô để theo dõi, điều tra và triệt phá đường dây mại dâm với sự tham gia của 2 băng đảng tội phạm này.

Cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra sau khi tờ Tin tức Bắc Kinh đăng tin về sự tồn tại của những website chuyên cung cấp những phụ nữ đang cho con bú cho khách làng chơi.

 tq: triet pha duong day ban dam “bu sua me” hinh anh 1

Một phụ nữ chuyên cung cấp dịch vụ "bú sữa mẹ" cho khách hàng

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng, hơn 200 khách hàng trên toàn Trung Quốc đã chi tiền để sử dụng dịch vụ này. Họ thỏa thuận giá cả với các tay môi giới qua một ứng dụng tin nhắn, sau đó lựa chọn “hàng” từ những bức ảnh được các tay môi giới cung cấp.

Những khách hàng đăng ký dịch vụ trên các website này sẽ phải trả phí thành viên là 60 tệ (9 USD) một tuần, hoặc phí thường niên là 780 tệ, sau đó sẽ được kết nối với những bà mẹ đang cho con bú sẵn sàng “chia sẻ” với họ.

Trong cuộc điều tra của mình, phóng viên của tờ Thời báo Bắc Kinh đã đăng ký sử dụng dịch vụ “bú sữa” của một bà mẹ trẻ 23 tuổi với giá 1000 tệ. Cô gái này sau đó còn chào mời thêm dịch vụ bán dâm với giá 1.500 tệ.

Người phụ nữ này cho biết chỉ có những người chấp nhận bán dâm đi kèm với dịch vụ cho khách hàng “bú sữa” thì mới được đảm bảo công việc đều đặn, và hầu hết khách hàng đều không chịu dừng lại ở việc “bú sữa”.

Cũng theo cô này, một website chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ “bú sữa mẹ” với chi phí dịch vụ mỗi tháng là 40.000 tệ, còn nếu muốn được “khuyến mãi” thêm dịch vụ bán dâm, khách hàng sẽ phải chi ra 50.000 tệ.

 tq: triet pha duong day ban dam “bu sua me” hinh anh 2

Một đôi nam nữ mua bán dâm bị cảnh sát Trung Quốc bắt quả tang

Tờ Thời báo Bắc Kinh cho biết nhiều phụ nữ sau khi tham gia vào đường dây này chỉ cho con mình bú mỗi ngày một lần hoặc bắt con cai sữa để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hồi năm ngoái, AFP cho hay sữa người đang trở thành một “đặc sản” của giới nhà giàu Trung Quốc, và nhiều người cho rằng sữa mẹ có những tác dụng chữa bệnh kỳ diệu. Để đáp ứng nhu cầu của họ, nhiều công ty chuyên cung cấp sữa mẹ cho người lớn và trẻ con đã ra đời ở Trung Quốc.

Ông Lin Jun, chủ công ty Xinxinyu cho hay: “Khách hàng là người lớn có thể ‘bú sữa mẹ’ trực tiếp, hoặc có thể uống qua máy hút sữa nếu họ cảm thấy ngại”. Những bà mẹ tham gia vào dịch vụ này sẽ được trả lương 2.600 USD mỗi tháng, gần gấp 4 lần lương bình quân ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ dư luận Trung Quốc lại cho rằng dịch vụ cung cấp sữa mẹ này là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức trong giới nhà giàu Trung Quốc.

Tân Hoa Xã cho biết chỉ trong năm nay, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 87.000 người có liên quan đến tệ nạn mại dâm và cờ bạc.

Theo Trí Dũng (Theo IBT)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...