Thứ Tư, ngày 22/11/2017 02:37 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 07:10 AM (GMT+7)

Trầm trồ trước chữ đẹp như mẫu của nữ sinh Thái Bình

Nhìn vào nét chữ tươi tắn, hoa văn mềm mại được viết cận thận trên trang giấy trắng, ít ai ngờ rằng đó lại là chữ của một học sinh lớp 3.

   

 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 1 Đó là cô bé Nguyễn Ngọc Ánh học sinh lớp 3A trường Tiểu Học Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 2 Trong cuộc thi học sinh viết chữ đẹp do các cấp huyện, tỉnh tổ chức hàng năm, Ngọc Ánh luôn được chọn đi dự thi và mang về những tích đáng kể.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 3 Mặc dù mới 9 tuổi, nhưng em đã được nhiều người biết đến về khả năng viết chữ đẹp của mình.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 4 Những nét chữ tươi tắn, hoa văn mềm mại trong những trang vở của Ngọc Ánh.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 5 Chữ đẹp như in của cô bé lớp 3.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 6 Mọi bài văn, bài thơ trong vở của Ngọc Ánh đều được viết rất cẩn thận và đẹp mắt.
 tram tro truoc chu dep nhu mau cua nu sinh thai binh hinh anh 7 Không chỉ nổi tiếng viết chữ đẹp, cô bé còn là một học sinh giỏi của trường và rất ngoan ngoãn.
Theo Tri Thức (Theo Tri Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 40 năm, ca sinh 4 được cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đặt tên...
Hình ảnh người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế dầm mình trong mưa lũ tìm...
Chở thùng nước ngọt đi giao cho khách, khi trở về nhà người chồng...