Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:20 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 16:44 PM (GMT+7)

Trần tình của hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Bạc Liêu

Vị hiệu trưởng sàm sỡ nữ sinh bị quay lại cho rằng, bản thân " thương các em học sinh như con cháu trong nhà" và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi khác, chờ cơ quan điều tra kết luận.

   

Ngày 9.5, ông Phan Minh Ngân, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phước Long (Bạc Liêu) cho biết, công an huyện này vẫn chưa có kết luận về vụ phụ huynh tố cáo thầy hiệu trưởng một trường tiểu học ở xã Vĩnh Phú Đông có hành vi sàm sỡ nữ sinh.

Để phục vụ điều tra, vị hiệu trưởng đã bị tạm đình chỉ công tác, Phó hiệu trưởng trường này điều hành công việc trong thời gian một tháng.

Liên quan vụ việc, người bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh cho rằng quan hệ giữa ông với các em học sinh chỉ là tình cảm thầy - trò, ông thương các em như con cháu ruột trong gia đình. Những vấn đề khác liên quan đơn tố cáo của phụ huynh, vị này xin phép không trả lời, chờ kết luận sau cùng của cơ quan chức năng.

 tran tinh cua hieu truong bi to sam so nu sinh o bac lieu hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo một nữ sinh, thầy hiệu trưởng thường xuyên gọi một nhóm nữ sinh lớp 5 vào phòng và cho sử dụng máy tính. Tại đây, thầy nhờ các em nhổ tóc bạc, bóp vai, sau đó sờ soạng khắp người nữ sinh. Hình ảnh này được một em học sinh ghi lại và báo cho cha mẹ. Sự việc sau đó được phụ huynh tố cáo đến cơ quan công an và phòng giáo dục.

Nói về cấp dưới của mình, ông Phan Minh Ngân cho biết, Hiệu trưởng Thành làm việc năng lực, nhiệt huyết chưa bao giờ để xảy ra sai sót hay những vụ việc như hôm nay.

"Khi biết sự việc này, tôi thấy quá bất ngờ. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật, tham mưu UBND huyện và sẽ đưa ra hình thức xử lý nghiêm nếu sự thật đúng như phản ánh của phụ huynh. Các em học sinh liên quan vẫn đi học bình thường" - người đứng đầu ngành giáo dục huyện Phước Long chia sẻ.

Đối với bà Lê (vợ ông Thành), những ngày gần đây, bà có vẻ mệt mỏi, không muốn nhắc đến chuyện chồng bị điều tiếng. "Tôi rất bất ngờ khi có tin không hay về chồng mình. Sự việc vừa nêu có thật hay không thì cơ quan chức năng kết luận. Tôi tin chồng tôi nhưng tôi cũng đến nhà nữ sinh để hỏi thăm" - người vợ nói.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận
làm thầy zị bỏ nghề sớm đi thầy dâm đãng dê sồm yêu râu xanh
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...