Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:25 PM (GMT+7)

Trang bị 78 thang máy Mitsubishi cho UsilkCity

author Thứ Năm, ngày 10/06/2010 06:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Công ty CP Sông Đà - Thăng Long vừa ký hợp đồng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản 54 thang máy và 24 thang cuốn để lắp đặt cho tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp Usilk City, khu đô thị mới tại Văn Khê, Hà Nội.

   

Các thang máy được sản suất từ năm 2010 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81. Thiết kế hiện đại và tiện nghi với bộ vi sử lý tiên tiến cho phép các thang máy có các chức năng đặc biệt như tự động trở về tầng gần nhất khi có sự cố khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn. Thang máy có sức chứa tối đa 27 người/1 buồng, tốc độ trung bình từ 3-5m/giây và 1m/giây đối với thang cuốn.

Ông Nguyễn Trí Dũng - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết ngoài việc lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại, công ty còn sử dụng nhiều loại vật liệu và trang thiết bị cao cấp khác như cửa sổ nhôm đúc định hình REHAU (Đức ) với độ an toàn và cách âm tiêu chuẩn châu Âu, đồ gỗ được sản xuất trên dây chuyền Hàn Quốc….

Tổ hợp chung cư gồm 13 tòa nhà từ 25 đến 50 tầng trải dài hơn 1 km dọc theo đường Lê Vặn Lương với diện tích trên 80,000 mét vuông. Toàn bộ diện tích dự án được thiết kế 2 tầng hầm liên thông đủ chỗ đỗ cho 3000 ô tô và 5,500 xe máy.

Toàn bộ ba tầng đế được cũng được thiết kế gắp kết giữa các tòa nhà bằng cầu nối tạo nên hơn 100,000 mét vuông thương mại, tương đương với diện tích một tòa nhà 50 tầng.

Nhằm đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng, ngoài việc lựa chọn các thiết bị và vật liệu xây dựng cao cấp, chủ đầu tư còn mạnh dạn sử dụng đội ngũ chuyên gia tham gia vào dự án như: thiết kế ý tưởng do PLAN ADD (Hàn Quốc); thiết kế kiến trúc FRANKEN (Đức) ; thiết kế kết cấu ARUP VN ( Anh) ; thiết kế cơ điện Công ty SPACE/DSA engineering (Anh Quốc) đảm nhiệm và giám sát thi công là công ty 4M PARTNERS (Hàn Quốc).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...