Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:05 PM (GMT+7)

Tranh giành khách, gọi côn đồ hành hung nhà xe "đối thủ"

authorCảnh Thắng Thứ Hai, ngày 15/06/2015 17:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi xe khách BKS 37B - 003.05 của nhà xe Điện Quỳnh nói chuyện phải trái về việc bắt khách, chủ xe của nhà xe Hào Thanh đã gọi côn đồ chặn đường đánh chủ, lái, phụ xe trên bị thương.

   
Theo trình bày của hai anh Trần Hùng Cường (SN 1978) và Lê Tiến Tân (SN 1988, cùng trú TP.Vinh, Nghệ An), hiện đang là lái, phụ xe cho nhà xe Điện Quỳnh chạy tuyến Vinh - Nước Ngầm (Hà Nội) tại Công an huyện Diễn Châu:

Khoảng 21h30 tối 14.6, sau khi xe khách 37B - 003.05 xuất bến xe Vinh đi bến Nước Ngầm được hơn 1km thì bị xe khách 37B - 013.79 chạy cùng tuyến chèn vào lề đường rồi vượt lên bắt khách. Sau đó, 2 xe tiếp tục đi đến ngã ba Quán Bàu thì xe Hào Thanh dừng bắt khách.

Thấy bị nhà xe bạn hành xử không đẹp, anh Cường liền cho xe áp sát xe Hào Thanh để nói chuyện phải trái. Nói chuyện xong, xe Hào Thanh chấp nhận đi sau, để xe Điện Quỳnh đi trước.

Khi đến huyện Diễn Châu thì xuất hiện một xe khách khác của nhà xe Hào Thanh mang BKS 37B - 010.25 đi chờ sẵn phía trước. Thấy xe Điện Quỳnh đi tới, 2 xe khách của nhà xe Hào Thanh lập tức một xe khóa đầu, một xe khóa đuôi buộc xe Điện Quỳnh phải dừng lại.

Lúc này, một số đối tượng hùng hổ cầm ống tuýp, gậy sắt lao thẳng tới xe 37B - 003.05, đánh tới tấp anh Cường. Bất ngờ bị đánh, anh Cường tìm cách đóng cửa xe để bảo vệ tính mạng của mình và hành khách.

 tranh gianh khach, goi con do hanh hung nha xe "doi thu" hinh anh 1
Anh Trần Hùng Cường đang được điều trị tại bệnh viện.
Tuy nhiên, lái xe 37B - 013.79 và nhóm côn đồ đã bẻ gãy tay nắm cửa, đồng thời tiếp tục đấm đá túi bụi vào mặt và người anh Cường. Không chỉ anh Cường bị đánh, mà cả chủ xe và 2 phụ xe cũng bị nhóm côn đồ trên tấn công khiến tất cả bị thương. Khi thấy anh Cường bị ngất trên vô-lăng thì nhóm côn đồ trên mới chịu dừng tay và bỏ đi.

Tại hiện trường, ngoài những người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện, xe khách 37B - 003.05 cũng bị các đối tượng côn đồ đập phá khiến cửa kính, ba-đờ-sốc... bị hư hỏng.

Hiện Công an huyện Diễn Châu đang điều tra làm rõ vụ việc.
Xem bình luận
Hai nhà xe trên không bắt khách bằng chất lượng xe, chất lượng phục vụ lại dùng vũ lực xã hội đen...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...