Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:49 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:11 AM (GMT+7)

Tranh thủ bắt cá trong giờ ra chơi, hai học sinh chết đuối

Vào khoảng 15h ngày 23.5, tại hồ nước tưới thuộc làng Plei DjRiêk (thị trấn Nhơn Hòa, Chư Pưh), trong giờ ra chơi của tiết học thứ hai đã có 5 học sinh (khối 7) rủ nhau đi bắt cá. Trong lúc chơi đùa đã có 2 học sinh bị đuối nước tại hồ.

   

Theo đó, hai nam học sinh xấu số là em Đỗ Xuân H và Nguyễn Công V (cùng học lớp 7A3, trường THCS Nguyễn Trãi, Thị trấn Nhơn Hòa).

Vào thời gian trên, 5 học sinh gồm em: Nguyễn Trường H, Lê Viết N, Trương Thành C và 2 nạn nhân nói trên đi theo đường cửa phụ của trường ra hồ tưới nước cây trồng (cách trường khoảng 400m) để đi bắt cá.

Trong quá trình chơi đùa, bắt cá, H và V đã bị đuối nước. Thấy vậy, các bạn tri hô người đến giúp đỡ nhưng không kịp.

 tranh thu bat ca trong gio ra choi, hai hoc sinh chet duoi hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 16h, thi thể hai nạn nhân đã được tìm thấy. Theo những người dân xuống vớt lặn cho biết, hồ này sâu trên 5m. Trước đây cũng đã có học sinh đuối nước tại hồ này.

Thầy Phạm Huy Bắc (Hiệu trưởng nhà trường) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, nhà trường đã cấp tốc xuống hiện trường, đồng thời báo cho cha mẹ các em học sinh, chính quyền địa phương và phòng giáo dục huyện.

Để xảy ra sự việc đáng tiếc này trách nhiệm của nhà trường đã sơ suất trong việc quản lý học sinh giờ ra chơi đã không được tốt. Trước mắt, nhà trường đến thăm hỏi động viên hai gia đình các em gặp nạn và hỗ trợ gia đình có học sinh tử nạn mỗi em 3 triệu đồng; hội phụ huynh hỗ trợ mỗi em 1 triệu đồng. Chính quyền thị trấn hỗ trợ gia đình mỗi học sinh 1 triệu đồng.

Theo Phạm Hoàng (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...