Thứ Hai, ngày 24/09/2018 16:53 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 11:48 AM (GMT+7)

Trao thuốc và trang thiết bị y tế cho lực lượng kiểm ngư

Chiều 11.5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đoàn công tác của Bộ Y tế đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần chi đội số 3- Chi cục Kiểm ngư vùng 2, những người phải đối mặt với tàu Trung Quốc những ngày hết sức căng thẳng vừa qua.

   
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao cho lực lượng kiểm ngư chi đội số 3 một cơ số thuốc và trang thiết bị cơ động theo tàu, 10 valy cấp cứu trang bị cho các tàu và 50 triệu đồng tiền mặt.
(Nguồn ảnh: TTVH)
(Nguồn ảnh: TTVH)

Báo cáo với Bộ trưởng, kiểm ngư viên Đoàn Thanh Lâm- đại diện chi đội 3 nói: “Lực lượng kiểm ngư Việt Nam chỉ mới thành lập vào ngày 15.4.2014. Là lực lượng thực hiện thực thi pháp luật trên biển, bảo vệ nguồn lợi thủy sản và giúp đỡ ngư dân đánh bắt hải sản trong vùng biển nước ta, chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ ngư trường cũng như việc thực thi pháp luật trên biển, đặc biệt đã tạo niềm tin cho ngư dân đánh bắt trên biển.

Đại diện cho lực lượng kiểm ngư chi đội 3, kiểm ngư viên Đoàn Thanh Lâm cũng khẳng định: “Thời gian tới, tình hình trên Biển Đông sẽ còn phức tạp hơn, xin hứa với các đồng chí, chúng tôi sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, không để cho các thế lực thù địch cũng như Trung Quốc tiếp tục đe dọa chủ quyền biển đảo Việt Nam”.

Theo Kim Oanh (Kim Oanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...