Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:17 AM (GMT+7)

Triển lãm và hội thảo Vietstock 2012 từ 10-12.10

author Thứ Hai, ngày 01/10/2012 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Bạn đang tìm kiếm phương thức để cải thiện kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm các máy móc và thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn?

   

Đến với Triển lãm Vietstock 2012- triển lãm toàn diện cho ngành công nghiệp chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 8.000 cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành chăn nuôi.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước và sự chủ trì của Cục Chăn nuôi, triển lãm được tổ chức nhằm đem đến các giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành chăn nuôi, đáp ứng các nhu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của hơn 80 triệu người tiêu dùng hiện nay. Sự kiện sẽ được tổ chức từ 10 đến 12.10 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh, với sự tham gia trưng bày của hơn 250 công ty đến từ 30 quốc gia: Hà Lan, Mỹ, Anh, Singapore, Trung Quốc, Malaysia...

Ông Phạm Chí Văn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và du lịch KT nông nghiệp Phát Nghĩa, nhận xét: “Qua nhiều năm tham dự, tôi tin rằng Vietstock 2012 tiếp tục là nơi gặp gỡ và trao đổi thông tin lý tưởng cho các doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây chính là môi trường marketing tuyệt vời cho các doanh nghiệp ngành chăn nuôi”.

Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2012 sẽ giới thiệu những khuynh hướng và tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong ngành chăn nuôi, đồng thời đem đến những giải pháp kinh doanh mới cho các doanh nghiệp. Các thông tin và sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành sẽ giúp doanh nghiệp đưa hoạt động kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

“Vietstock là dịp rất tốt để tiếp cận khách hàng mục tiêu, cập nhật thông tin thị trường, từ đó mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh” - Tổng Giám đốc Công ty ANDRITZ Feed & Biofuel Asia, ông Richard Hickeycho biết.

Bốn hội thảo quốc tế chuyên ngành sẽ đồng hành cùng triển lãm, thảo luận về chủ đề hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm: Nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi.

Hãy lên kế hoạch tham quan triển lãm ngay hôm nay để tìm kiếm phương thức nâng cao hiệu quả kinh doanh và sản xuất. Thông tin chi tiết xin vui lòng cập nhật vào website triển lãm tại www.vietstock.org hoặc liên hệ ban tổ chức theo số điện thoại +84 8 5401 2718.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Mưa lớn 4 ngày qua gây ngập lụt nhiều đoạn đường trên Quốc lộ 6....