Thứ Hai, ngày 19/03/2018 21:54 PM (GMT+7)

Triệt phá đường dây số đề lớn, thu giữ trên 500 triệu đồng

authorHoàng Hạnh Thứ Ba, ngày 01/07/2014 15:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết: Đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hồng Cẩm (39 tuổi, ngụ ấp 3, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đề điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

   

Thông tin ban đầu, vào sáng 30.6, Công an tỉnh Cà Mau tiến hành kiểm tra và phát hiện tại nhà của Trần Hồng Cẩm cùng một số đối tượng khác có liên quan có nhiều giấy tờ phục vụ cho hoạt động mua bán số đề.

 

 triet pha duong day so de lon, thu giu tren 500 trieu dong hinh anh 1
Nhà đối tượng cầm đầu đường dây thầu đề Trần Hồng Cẩm - nơi bị công an triệt phá. Nguồn: Dân trí

Tại thời điểm phát hiện, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều điện thoại di động,  trên 500 triệu đồng tiền mặt, 5 phơi đề (trên 20 triệu đồng) cùng nhiều tang vật khác.

Theo cơ quan chức năng, Cẩm là người tổ chức tụ điểm cờ bạc này trong thời gian dài và hết sức tinh vi nhằm qua mắt mọi người. Cụ thể, Cẩm nhận phơi đề thông qua điện thoại và ghi âm cuộc gọi đến cuối ngày đối chứng các tay phơi làm việc cho Cẩm.

Được biết, những người tham gia vào đường dây ghi số đề này là những người thân trong gia đình Cẩm và một số tay chân thân tín với Cẩm như: Trần Thị Sương (34 tuổi, em ruột Cẩm); Phạm Ngọc Thảo, (21 tuổi) và Nguyễn Thanh Liêm (41 tuổi)...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để...
Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Trong đêm đã xảy ra ít nhất hai vụ đánh nhau giữa các nhân viên...